Âm Nhạc

Âm Nhạc

T.O.P (Big Bang) trải lòng về thời gian vướng ồn ào chất cấm và ẩn ý về lý do rời nhóm

Thụy Hân
Chia sẻ

Những chia sẻ của T.O.P trong buổi phỏng vấn gần đây nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

T.O.P (Big Bang) gần đây đã xuất hiện trên trang bìa tháng 3 của tạp chí nổi tiếng Hong Kong. Cũng trong buổi phỏng vấn với tạp chí này, T.O.P đã có những chia sẻ đặc biệt trước sự trở lại đầu tiên của Big Bang sau 5 năm và những kế hoạch trong tương lai của mình. 

T.O.P trải lòng việc vướng ồn ào chất cấm và ẩn ý lý do rời Big Bang.

Đầu tiên, T.O.P cũng đã có những trải lòng của riêng mình về khoản thời gian anh vướng phải những tranh cãi về ồn ào chất cấm. T.O.P mô tả ồn ào lần ấy là "khoảnh thời gian tồi tệ nhất" trong cuộc đời anh. 

Nam thần tượng nói: "Tôi đã bị trầm cảm từ khi còn nhỏ. Năm năm trước, tôi còn có một suy nghĩ vô cùng cực đoan đó là tự sát. Mãi sau này, tôi mới nhận ra mình đã gây ra bao nhiêu tổn thương và đau đớn cho những người xung quanh, gia đình và những người hâm mộ mình".

T.O.P

Đề cập đến hệ thống thực tập sinh khắc nghiệt của Kpop, T.O.P, người gần đây đã quyết định không gia hạn hợp đồng với YG Entertainment, cho biết: "Tất cả các thực tập sinh đều ở trong một môi trường khắc nghiệt. Họ được đào tạo để hoạt động như những con robot. Nó có thể khiến họ trở nên nổi tiếng, nhưng không ai nhìn thấy sự cô đơn bên trong của họ". 

T.O.P cũng cho biết anh ấy muốn thành lập một công ty thu âm mới và nói thêm: "Tôi không muốn trở thành một nhà sản xuất robot. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ giúp đỡ một nghệ sĩ khác thực sự. Tôi đã tích cực suy nghĩ về việc tạo ra một nhóm hoàn toàn khác với Big Bang".

Big Bang

Và đáng chú ý nhất, nam idol đã đề cập về việc hoạt động của anh với Big Bang trong lần comeback này. T.O.P đã ẩn ý rằng dường như đây sẽ là hoạt động cuối cùng của anh ấy với tư cách là thành viên Big Bang.

"Thành thật mà nói, tôi không muốn nghĩ đây là lần cuối cùng của mình (với tư cách là thành viên Big Bang). Nhưng cũng phải nói thẳng, có lẽ phải mất một nữa thời gian cho đến khi tôi trở lại với tư cách là T.O.P của Big Bang", anh nhấn mạnh.

Ngoài ra, T.O.P cũng cho biết bài hát trở lại bao gồm một thông điệp gửi đến người hâm mộ và một thông điệp về lý do Big Bang vì sao ngừng hoạt động thời gian qua. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các thành viên Big Bang!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN