Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó

Thụy Hân
Chia sẻ

Những thông tin về việc T.O.P rời YG vẫn đang là chủ đề nóng của người hâm mộ Kpop.

Thời gian qua, thông tin nhóm nhạc huyền thoại gen 2 BigBang sẽ sớm có màn comeback tròn mùa xuân này khiến người hâm mộ Kpop rần rần. 

Tuy nhiên, đi cùng với đó là một tin buồn khác: thành viên T.O.P thông báo rời công ty YG sau gần 16 năm gắn bó. Netizen tò mò liệu sau khi rời YG thì định hướng của nam idol sẽ như thế nào. Giải đáp thắc mắc đó, mới đây truyền thông Hàn đã đưa tin về chi tiết này. 

Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó Ảnh 1
T.O.P (BigBang) sẽ mở công ty riêng sau khi tuyên bố rời YG.
Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó Ảnh 2
Nhóm BigBang.

Cụ thể, vào ngày 8/2, không lâu sau tin tức BigBang comeback và T.O.P rời công ty, truyền thông Hàn rần rần đưa tin T.O.P sẽ mở công ty riêng cho mình. Bài báo cũng không tiết lộ nhiều ngoài việc nam thần tượng sẽ mở công ty quản lý một thành viên cho riêng mình. 

Hiện các fan cũng đang chờ đợi thêm tin tức từ chính anh. Cách đây không lâu, còn có đồn đoán cho rằng T.O.P đã kí hợp đồng với một công ty bên Mỹ nên quyết định dứt áo ra đi với YG. 

Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó Ảnh 3
T.O.P
Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó Ảnh 4

Trước đó, phía đại diện YG cho biết: "BigBang sẽ phát hành một bài hát mới vào mùa xuân này. Chúng tôi đã hoàn thành quá trình thu âm bài hát và chuẩn bị quay MV. Chúng tôi cũng tôn trọng ý kiến ​​của T.O.P rằng anh ấy muốn mở rộng các hoạt động cá nhân của mình ngoài việc quảng bá cùng BigBang, và anh ấy cũng đã thảo luận với các thành viên khác. Nếu điều kiện phù hợp, T.O.P sẽ luôn tham gia các chương trình quảng bá cùng BigBang".

Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó Ảnh 5
Fan đã rất xôn xao trước tin T.O.P rời YG.
Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó Ảnh 6
Nhưng anh sẽ không rời BigBang.

T.O.P tên thật là Choi Seung-hyun, anh chính thức debut với nhóm BigBang vào năm 2006 và trước đó anh từng làm qua nghệ sĩ underground. T.O.P giữ vị trí rapper và còn là một nhà sản xuất âm nhạc tuyệt vời. 

Những năm trở lại đây, nam idol còn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất và nhận được phản ứng khá tốt. Dù từng vấp phải ồn ào dùng chất cấm, song, điều đó vẫn không phủ nhận được sức ảnh hưởng của anh đối với nền âm nhạc Kpop. 

Đây là hướng đi của T.O.P (BigBang) sau khi tuyên bố rời YG hậu 16 năm gắn bó Ảnh 7

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về T.O.P và BigBang!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN