Âm Nhạc

Tạm gác thành tích nhóm, V (BTS) trở thành nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này trên iTunes với Sweet Night

Thụy Hân
Chia sẻ

Ca khúc solo Sweet Night của V chưa bao giờ giảm sức nóng của mình.

Vừa qua, nhóm BTS đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi phá sâu hàng loạt kỉ lục bởi ca khúc tiếng Anh Dynamite. Người hâm mộ choáng ngợp trong bể thành tích từ nhiều nền tảng khác nhau tại Hàn lẫn cả quốc tế. Niềm vui nối tiếp niềm vui, không chỉ có nhóm lập thành tích liên tục mà sản phẩm solo của thành viên V cũng vừa "làm nên chuyện" đặc biệt tại iTunes. Đó chính là ca khúc Sweet Night của V (BTS) đã đạt #1 iTunes tại 117 nước khiến fan rất vui mừng. 

Ca khúc Sweet Night của V (BTS) đã đạt #1 iTunes tại 117 nước khiến fan rất vui mừng. 

Cụ thể, mới đây, Sweet Night của V (BTS) đã đạt #1 iTunes tại 117 nước theo ghi nhận của hệ thống. Số lượng #1 iTunes ca khúc này của V tăng lên con số đó khi vừa mới "on top" iTunes tại một quốc gia mới tại phía Tây châu Phi. Sweet Night là bản OST của phim Hàn ăn khách Itaewon Class được phát hành vào 13/3/2020, điều này có nghĩa V đạt #1 iTunes tại 117 nước chỉ trong khoảng 5 tháng. 

Số lượng #1 iTunes ca khúc này của V tăng lên con số đó khi vừa mới "on top" iTunes tại một quốc gia mới tại phía Tây châu Phi. 
V đạt #1 iTunes tại 117 nước chỉ trong khoảng 5 tháng. 

Và với việc Sweet Night của V (BTS) đã đạt #1 iTunes tại 117 nước đã giúp anh chàng trở thành nghệ sĩ đầu tiên cán mốc con số này. Điều này cho thấy bản OST cũng như V đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả quốc tế, vẫn giữ được sức nóng của mình. Hiện V đang cùng BTS đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc tiếp theo của mình trong cuối năm 2020. 

V trở thành nghệ sĩ đầu tiên cán mốc con số này.
V đang cùng BTS đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc tiếp theo của mình trong cuối năm 2020. 

Xin chúc mừng thành tích mới của V (BTS)!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất