Âm Nhạc

Streamer Độ Mixi gay gắt lên án việc fandom Sơn Tùng và Jack 'chiến nhau' cực căng trên mạng xã hội

Đậu Đậu
Chia sẻ

Giữa làn sóng tranh cãi nảy lửa giữa fandom Sơn Tùng và Jack, mới đây nam streamer Độ Mixi đã có những chia sẻ về câu chuyện này.

Những ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP và Jack có lẽ là 2 cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả khi đang cạnh tranh trực tiếp trên các BXH âm nhạc. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn chính là việc fandom của 2 nam ca sĩ này đã war (chiến tranh) với nhau trên rất nhiều các diễn đàn so sánh 2 ca khúc Đom đómChúng ta của hiện tại.

Streamer Độ Mixi gay gắt lên án việc fandom Sơn Tùng và Jack 'chiến nhau' cực căng trên mạng xã hội Ảnh 1

Giữa làn sóng tranh cãi nảy lửa giữa 2 fandom, mới đây nam streamer Độ Mixi đã có những chia sẻ về câu chuyện này. Cụ thể, trong một buổi livestream gần đây, Độ Mixi cho biết: "Tôi không hiểu bây giờ văn hoá nghe nhạc của các ông kiểu gì. Cứ nhận mình là fan Sơn Tùng M-TP, fan Jack rồi nhảy vào cãi nhau. Một cái sản phẩm âm nhạc người ta làm ra, bao nhiêu tiền đầu tư, bao nhiêu chất xám đầu tư vào đấy để phục vụ ai, phục vụ khán giả. Các ông nghe nhưng các ông cứ so sánh với người nọ người kia. Mà ai đã là fan của người đấy rồi thì sống chết chỉ bênh người đó mà thôi. Tôi không hiểu kiểu gì”.

Streamer Độ Mixi gay gắt lên án việc fandom Sơn Tùng và Jack 'chiến nhau' cực căng trên mạng xã hội Ảnh 2

Chia sẻ của Độ Mixi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đa số khán giả. Dẫu biết việc Sơn Tùng và Jack cạnh tranh trên các BXH là điều khó tránh khỏi, nhưng tình hình căng thẳng đến mức chửi bới nhau khắp các ngóc ngách thật sự không mấy hay ho.

Streamer Độ Mixi gay gắt lên án việc fandom Sơn Tùng và Jack 'chiến nhau' cực căng trên mạng xã hội Ảnh 3

Từ trước đến nay, fandom Sơn Tùng Jack hầu như "nước sông không phạm nước giếng", thế nhưng khi 2 nam ca sĩ đồng loạt comeback trong tháng 12, mọi chuyện lại diễn biến rất khác. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả trung lập, chọn cách ủng hộ cho nghệ sĩ mình thích và lên án những hành động gây chiến hay shaming fandom khác.

Streamer Độ Mixi gay gắt lên án việc fandom Sơn Tùng và Jack 'chiến nhau' cực căng trên mạng xã hội Ảnh 4

Xem thêm: Bị Youtuber 'hỏi ép', Cris Phan từ chối nhắc tên Jack tại sự kiện

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất