Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ vượt mặt thành tích lượt xem MV, lượng view sân khấu Butter cũng cho Dynamate 'hít khói'

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Sân khấu comeback ca khúc mới Butter của BTS tại lễ trao giải BBMAs 2021 đạt lượt view kỷ lục dù mới phát hành 24 giờ.

Sáng ngày 25/5 vừa qua, lễ trao giải BBMAs 2021 đã diễn ra. Trong đó, nhóm nhạc nam đình đámBTSđã giành được 4 hạng mục quan trọng trong danh sách đề cử của lễ trao giảiBillboard Music Awards 2021. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những nghệ sĩ có đóng góp tích cực cho nền công nghiệpâm nhạc thế giới.Tuy nhiên do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên 7 chàng trai BTS không thể trực tiếp tham dự buổi lễ. Vì vậy màn trình diễn của họ được ghi hình tại Hàn Quốc và phát sóng online.

Theo đó, BTS đã có màn trình diễn lần đầu tiên ca khúc Butter. Đây cũng là sân khấu comeback đầu tiên của BTS kể từ khi ra mắt MVButtervới công chúng. Với sự đầu tư và dàn dựng công phu cả về nội dung lẫn hình ảnh, sân khấu biểu diễn BTS để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả .

Ngay khi vừa đăng tải, sân khấu trình diễn của BTS đã thu hút hàng loạt sự chú ý của công chúng. Bằng chứng là hashtag #ButterLiveDebut đã vươn lên vị trí thứ 3 trên top trending toàn cầu của Twitter. Màn trình diễn mãn nhãn của BTS nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng thế giới.

Không dừng lại ở đó, sân khấu Butter của BTS tại lễ trao giải BBMAs 2021 đạt lượt views kỷ lục dù mới phát hành 24 giờ. Cụ thể, với 16,669,823 lượt views và 3,175,569 lượt likes sau 24 giờ đăng tải, stage Butter tại BBMAs 2021 đã vượt qua stage Dynamite tại VMAs 2020, trở thành stage nhiều views nhất ngày đầu của BTS.

Chúc mừng thành tích mới của Butter và BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN