Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS lần đầu diễn Butter tại BBMAs 2021, fan khen ngợi hết lời visual lẫn kỹ năng đỉnh

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

BTS đã có sân khấu comeback ấn tượng với ca khúc mới Butter tại lễ trao giải BBMAs 2021.

BBMAs 2021 tiếp tục ghi nhận mùa giảiđối với nhóm nhạc BTS với chiến thắng cả 4 đề cử gồm: Top Social Artist(Nghệ sĩ nổi bật trên MXH),Top Song Sales Artist(Nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất),Top Selling Song(Ca khúc có doanh thu cao nhất) và Top Duo/ Group(Nhóm nhạc xuất sắc nhất). Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp BTS giành cúp tại hạng mụcTop Social Artistkể từ lần đầu tiên họ được đề cử vào năm 2017. Những thành quả này rất xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ củaBTS trong năm qua.

BTS lần đầu diễn Butter tại BBMAs 2021, fan khen ngợi hết lời visual lẫn kỹ năng đỉnh Ảnh 1
BTS bội thu giải thưởng tại MMA 2021

Tuy nhiên do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên 7 chàng trai BTS không thể trực tiếp tham dự buổi lễ, màn trình diễn của họ được ghi hình tại Hàn Quốc và phát sóng online.

BTS lần đầu diễn Butter tại BBMAs 2021, fan khen ngợi hết lời visual lẫn kỹ năng đỉnh Ảnh 2

Theo đó, BTS đã có màn trình diễn lần đầu tiên ca khúc Butter. Đây cũng là sân khấu comeback đầu tiên của BTS kể từ khi ra mắt MV Butter với công chúng. Với sự đầu tư và dàn dựng công phu cả về nội dung lẫn hình ảnh, sân khấu biểu diễn BTS để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với vẻ ngoài điển trai, khả năng hát live "như nuốt đĩa" và vũ đạo đồng đều. Màn trình diễn còn gây ấn tượng với phần break dance mạnh mẽ.

BTS lần đầu diễn Butter tại BBMAs 2021, fan khen ngợi hết lời visual lẫn kỹ năng đỉnh Ảnh 3

BTS lần đầu diễn Butter tại BBMAs 2021, fan khen ngợi hết lời visual lẫn kỹ năng đỉnh Ảnh 4

Ngay khi tiết mục kết thúc, hashtag #ButterLiveDebut đã vươn lên vị trí thứ 3 trên top trending toàn cầu của Twitter. Màn trình diễn mãn nhãn của BTS nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng thế giới.

BTS lần đầu diễn Butter tại BBMAs 2021, fan khen ngợi hết lời visual lẫn kỹ năng đỉnh Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN