Âm Nhạc

Soobin (TXT) bật khóc giữa lúc trò chuyện với fan: Chuyện gì xảy ra?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Thành viên TXT không kìm được cảm xúc mà rơi nước mắt.

Ngày 17/8, TXT đã trở lại đường đua K-Pop với ca khúc LO$ER = LO♡ER. Đây là bài hát thuộc thể loại punk emo-pop, chứa đựng mong muốn được cứu rỗi bởi tình yêu của một chàng trai trong một thế giới mà mọi người đều coi cậu là "kẻ thất bại".

Trong lúc giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ, thành viên Soobin bỗng rơi nước mắt vì nhận được những lời động viên chân thành của một fan hâm mộ quốc tế. Người hâm mộ nhắn gửi: "Soobin à, đây là lần thứ 4 mà tụi mình gặp nhau. Khi mình được gặp cậu vào lần thứ 2, mình có đề xuất là chơi trò 'cham cham cham' (một trò chơi của Hàn Quốc, khá giống với trò Bao - búa - kéo). Mình đã rất vui khi cậu đáp lại lời mình. Cảm ơn nhiều nhé".

Người hâm mộ này tiếp tục: "Mình không biết Soobin có còn nhớ mình không, nhưng điều đó không quan trọng. Mình chỉ muốn nói cảm ơn cậu vì đã là một trưởng nhóm thật tuyệt vời kể từ khi ra mắt tới giờ. Mình yêu cái cách bạn trở thành một trưởng nhóm chín chắn, nghiêm túc dù vẫn còn trẻ thế này. Cậu luôn đặt người khác lên trước; điều đó là một điểm thu hút của cậu và cảm ơn vì đã luôn bảo vệ cách thành viên cùng nhóm cũng như người hâm mộ như tụi mình. Mình mong rằng Soobin sẽ không giữ mọi khó khăn cho riêng mình, hãy để mình và người hâm mộ giúp nữa nhé, vì tụi mình luôn đứng về phía cậu. Cậu chỉ cần hạnh phúc và mạnh khỏe là được. Tụi mình thích ngắm nhìn cậu cười, đặc biệt là lúm đồng tiền á. Hãy hứa rằng cậu sẽ cười thật tươi, luôn vui vẻ nhé". 

Nam thần tượng khóc khi nhận được tình cảm từ người hâm mộ.

Mắt Soobin từ từ đỏ lên khi nghe những lời mà fan nhắn gửi. Cuối cùng, anh chàng không kìm được và rơi nước mắt. Soobin còn suýt khóc khi thấy bình luận của fan trên Vlive nói rằng họ rất vui vì đã là fan của anh ấy. 

Nhiều người hâm mộ lên tiếng động viên nam thần tượng:

- Nghiêm túc mà nói, cảm ơn cậu vì đã là trưởng nhóm. Hôm nay, tôi xin hứa một lần nữa rằng tôi sẽ là fan của nhóm suốt đời.

- Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy khóc như thế này từ sau khi được ra mắt...

- Tình cảm giữa cậu ấy và người hâm mộ thật đặc biệt.

- Tôi cũng đã khóc rất nhiều khi thấy Choi Soobin khóc. Nghiêm túc mà nói, cậu ấy hẳn đã có rất nhiều lo lắng và áp lực trong tâm trí từ khi còn nhỏ. Cảm động thật đấy... hạnh phúc đi nhé Soobin.

- Với tư cách là fan của một nhóm khác, tôi cũng khóc...

- Tình yêu của anh ấy dành cho người hâm mộ rất vững chắc... Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi nói các thần tượng khác không có nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất