Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng gặp sự cố âm thanh, Sơn Tùng được khen xử lý 'chuyên nghiệp' trong khi Jack bị chê 'nát nước'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Sơn Tùng và Jack lại tiếp tục được dân tình mang lên bàn cân so sánh về giọng hát: Và kết quả thật sự bất ngờ!

Sơn TùngJack là hai cái tên luôn được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh trong mọi trường hợp. Đặc biệt, từ sau ồn ào tình ái của Jack xảy ra thì mọi động thái của nam ca sĩ Hoa hải đường lại được chú ý hơn cả. 

Đoạn clip hát chay của cả hai vừa được dân tình chia sẻ nhiệt tình 

Mới đây, một đoạn clip được dân tình mang lên bàn cân so sánh để "mổ xẻ" đó là đoạn clip hát live của hai nam ca sĩ đình đám nhất hiện nay: Sơn TùngJack. Theo đó, khi cả hai cùng gặp sự cố về âm thanh như nhau, buộc lòng phải hát chay không nhạc thì giọng hát của cả hai khiến dân tình phải nói chuyện "về nhiều". 

Cụ thể, trong một lần biểu diễn tại một chương trình âm nhạc lớn Jack đã thể hiện bản hit Hồng nhan trong sự cổ vũ của rất đông fans bên dưới. Tuy nhiên, âm thanh bất chợt tắt đi khiến nam ca sĩ buộc lòng phải hát chay ngay lúc đó, nhưng giọng hát của Jack lúc không có nhạc liên tục bị hụt hơi, chênh phô, đuối sức thậm chí là có những nốt hoàn toàn không nghe thấy tiếng khiến người nghe rất chói tai. 

Giọng hát của Jack thấy rõ sự chênh phô, đuối sức khiến dân tình phải lên tiếng 

Màn hát live này của Jack nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều, ném đá dữ dội bởi giọng hát không được tốt của mình. Có lẽ thời gian sau ồn ào này, Jack nên dành thời gian học hỏi thêm các kĩ thuật thanh nhạc để giúp giọng hát được khỏe hơn. 

Jack mang về cho mình nhiều bình luận mỉa mai giọng hát yếu kém của mình 

Về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ cũng được dân tình "khui" lại đoạn clip biểu diễn nhưng cũng gặp sự cố âm thanh tương tự như trường hợp của Jack. Nhưng đáng nói, giọng hát của Sơn Tùng khiến dân tình dành nhiều lời khen bởi sự ngọt ngào, đồng thời Sơn Tùng điều chỉnh cột hơi khi hát rất đều và vang khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ bởi sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát của nam ca sĩ Chắc ai đó sẽ về. 

Sơn Tùng được cư dân mạng đánh giá là giữ vững được cột hơi khá tốt dù đang thể hiện một bản ballad khá tốn sức 
Dân mạng dành lời khen cho giọng hát của Sơn Tùng khi gặp sự cố âm thanh. 

Hiện tại, đoạn clip này vẫn được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ nhất là sau ồn ào, cái tên Jack dường như phủ sóng mọi diễn đàn lớn nhỏ. Về phía Sơn Tùng, sau khi nam ca sĩ "đánh úp" đoạn demo lên tiktok cá nhân của mình đã khiến dân tình không khỏi mong chờ đến ngày comeback gần nhất của nam ca sĩ. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Đoạn intro này của Sơn Tùng quá cháy, nhưng netizen chỉ chăm chăm 'cà khịa' ai đó?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN