Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đoạn intro này của Sơn Tùng quá cháy, nhưng netizen chỉ chăm chăm 'cà khịa' ai đó?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Quả thật đoạn intro này quá "bánh cuốn"!

Sơn Tùng là một trong những cái tên hễ cứ bước chân lên sân khấu là sẽ khiến dân tình "không thể đứng im" trước những màn trình diễn cực máu lửa cùng với những đoạn nhạc intro mang thương hiệu Sơn Tùng, khó lẫn với ai khác.

Sơn Tùng và Jack một lần nữa lại là cái tên được dân mạng réo gọi vào bàn cân so sánh 

Thì mới đây, dân mạng cũng vừa khai quật ra được một đoạn clip intro "nhẹ nhẹ" của Sơn Tùng trong một buổi biểu diễn cách đây khá lâu. Tuy nhiên, đoạn intro này Sơn Tùng  khiến dân tình phải "nói chuyện nhiều" về sự bắt tai của đoạn nhạc nhưng cũng không quên "cà khịa" về một nhân vật khác.

Thông thường, đối với những bản hit được Sơn Tùng mang đi biểu diễn thì luôn luôn sẽ có một đoạn intro mở đầu bài hát, nó sẽ là một đoạn rap thể hiện được cá tính trong âm nhạc của Sơn Tùng cùng với chất nhạc "gây nghiện" tạo nên được một đoạn mở đầu không thể nào "bánh cuốn" hơn nữa. 

Xuất hiện trong diện mạo cực cool ngầu trên sân khấu, Sơn Tùng phải khiến nhiều fan "mất máu" khi rap đoạn intro này quá xuất sắc, không lệch được một nốt nào.

Tuy nhiên, ngoài nhiều lời khen dành cho Sơn Tùng cũng như đoạn intro gây nghiện này ra, thì một số cư dân mạng đã đặt lên bàn cân sự so sánh giữa đoạn intro này cùng với giọng ca Hoa hải đường Jack cũng từng có một vài bản intro được dân tình mang ra "cà khịa".

Nhiều cư dân mạng khen ngợi đoạn intro này của Sơn Tùng 

Nhiều cư dân mạng cho rằng, giai điệu và ca từ trong đoạn intro của Jack khá bình thường, cùng với giai điệu khá "cũ rít" so với bản intro đầy thời thượng được Sơn Tùng mang đi biểu diễn.

Đoạn intro của Sơn Tùng được dân tình đem ra "cà khịa" bản rap của Jack
Đây là lyric trong đoạn intro Là một thằng con trai của Jack 
Thời gian qua, Jack là cái tên gây nóng trên các diễn đàn mạng xã hội về vấn đề lùm xùm tình ái của mình. 
Sơn Tùng 

Bạn nghĩ sao về đoạn intro này của Sơn Tùng!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Clip: Sơn Tùng hát chay Em của ngày hôm qua không có nhạc sẽ ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN