Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan ra đây mà xem Sơn Tùng và Kay Trần tương tác sặc mùi 'cẩu lương' ngày Trung Thu đây này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sơn Tùng và Kay Trần ngày càng có nhiều tương tác đáng yêu khiến fan không đỡ nổi.

Kể từ khi Kay Trần chính thức đầu quân về công ty của Sơn Tùng là M-TP Entertainment, cả hai đã có rất nhiều tương tác thú vị. Không chỉ trong thời gian mà Sơn Tùng nhiệt tình quảng bá sản phẩm Nắm đôi bàn tay của Kay Trần mà cả trong đời sống thường ngày cũng thế. Điển hình như mới đây, fan không khỏi bật ngửa khi Sơn TùngKay Trần tương tác sặc mùi "cẩu lương" ngày Trung Thu. 

Sơn Tùng và Kay Trần tương tác sặc mùi "cẩu lương" ngày Trung Thu.

Cụ thể, Kay Trần gần đây đã đăng tải một đoạn clip chơi đàn piano trên Facebook với dòng caption theo phong cách teencode. Kay Trần không chỉ đàn mà còn hát chay một đoạn ca khúc Nắm đôi bàn tay của mình. Đoạn clip này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. 

Kay Trần

Và càng chú ý hơn khi đích thân "Chủ tịch" Sơn Tùng vào để lại bình luận tương tác. Sơn Tùng viết bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình: "Nhạc này là phải Nắm Tay Nhau đi chơi Trung Thu...Cảm ơn Kay...!!!". Có lẽ không chỉ fan phấn khích mà chính chủ bài đăng là Kay Trần cũng thích thú không kém liền phản hồi vô cùng đáng yêu. 

Sơn Tùng đã vào bình luận để lại tương tác.

Kay Trần trả lời Sơn Tùng là "Hun Chủ Tịch qua trung thu luôn được hem ạaaaaaaa" kèm theo đó là chiếc ảnh selfie chu môi minh họa đúng cho câu nói của mình. Cả hai đi phát "cẩu lương" mùa Trung Thu thế này fan biết phải làm sao. Màn tương tác này của Sơn Tùng và Kay Trần khiến dân tình vừa bật ngửa vừa thích thú. 

Tấm ảnh Kay Trần đăng tải cùng lời phản hồi.
Tương tác của cả hai khiến fan thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng và Kay Trần!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN