Âm Nhạc

Sơn Tùng tự đăng ảnh 'dìm', môi lệch cả sang một bên và phản ứng bất ngờ từ fan

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi Sơn Tùng tự đăng ảnh làm xấu khác với loạt hình ảnh chỉn chu trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP được biết đến là một trong những nam ca sĩ đình đám của Vpop. Không chỉ nổi tiếng với loạt bài hit triệu view, mà nam ca sĩ này còn gây được ấn tượng với khán giả nhờ hình ảnh bảnh bao, chải chuốt trong mọi hoàn cảnh.

Sơn Tùng tự đăng ảnh 'dìm', môi lệch cả sang một bên và phản ứng bất ngờ từ fan Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ khi tự post ảnh dìm mình trên mạng xã hội. Cụ thể, Sơn Tùng đã đăng tải một tấm ảnh hậu trường của dự án Chúng ta của hiện tại, trong đó nam ca sĩ xuất hiện với gương mặt "làm xấu" khi đãi môi lệch sang một bên.

Sơn Tùng tự đăng ảnh 'dìm', môi lệch cả sang một bên và phản ứng bất ngờ từ fan Ảnh 2

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi Sơn Tùng tự đăng ảnh làm xấu khác với loạt hình ảnh chỉn chu trên mạng xã hội. Thế nhưng khán giả không những không chê Sơn Tùng, mà lại càng thêm yêu mến sự đáng yêu của nam ca sĩ này. Thậm chí có người cho rằng: "Dù méo mó nhưng vẫn yêu".

Sơn Tùng tự đăng ảnh 'dìm', môi lệch cả sang một bên và phản ứng bất ngờ từ fan Ảnh 3
Sơn Tùng tự đăng ảnh 'dìm', môi lệch cả sang một bên và phản ứng bất ngờ từ fan Ảnh 4

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã trở lại với dự án âm nhạc mới nhất Chúng ta của hiện tại - Đây có thể được xem là màn "chốt sổ" của nam ca sĩ trong năm 2020. Không chỉ nhận được sự quan tâm từ khán giả, sản phẩm lần này còn khiến những đồng nghiệp của Sơn Tùng vô cùng thích thú.

Sơn Tùng tự đăng ảnh 'dìm', môi lệch cả sang một bên và phản ứng bất ngờ từ fan Ảnh 5

Xem thêm: Chỉ với hành động này, hóa ra Đen Vâu cũng đang mê mệt ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất