Âm Nhạc

Chỉ với hành động này, hóa ra Đen Vâu cũng đang mê mệt ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP

Thanh Phúc
Chia sẻ

Từ chi tiết này có thể thấy được rằng Đen Vâu cũng là một trong những nhân vật rất chịu khó "cày cuốc" ca khúc mới của Sơn Tùng.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt dự án âm nhạc Chúng ta của hiện tại - Đây có thể được xem là màn "chốt sổ" của nam ca sĩ trong năm 2020. Không chỉ nhận được sự quan tâm từ khán giả, sản phẩm lần này còn khiến những đồng nghiệp vô cùng thích thú.

Mới đây nhất, Đen Vâu đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình dành ca khúc mới từ Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, nam rapper đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân một bức ảnh kèm dòng trạng thái đi kèm: "Mùa thu mang giấc mơ quay về, vẫn nguyên vẹn như hôm nào".

Không khó để nhận ra đây chính là 2 câu lyric trong bài hát Chúng ta của hiện tại. Từ chi tiết này có thể thấy được rằng Đen Vâu cũng là một trong những nhân vật rất chịu khó "cày cuốc" ca khúc mới của Sơn Tùng. Điều này không quá khó hiểu khi trước đây, Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu từng dành cho nhau khá nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Mặc dù hiện tại, cả 2 đang là đối thủ của nhau trên các BXH âm nhạc, thế nhưng hành động của Đen Vâu khiến cho cộng đồng "fan lai" cảm thấy rất ấm lòng. Đến lúc này, có lẽ thứ hạng của 2 sản phẩm không còn quá quan trọng đối với người hâm mộ.

Xem thêm: Lynk Lee 'hạnh họe' vì không được đi máy bay trong MV 'Trời hôm nay nhiều mây cực', Đen Vâu lên tiếng: 'Đua đòi riết sinh hư'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất