Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị 'phàn nàn' cướp mất trái tim của fan, Sơn Tùng 'đáp trả' một câu khiến dân tình 'đứng hình'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Câu nói này của Sơn Tùng khiến ai cũng phải 'đứng hình' nhẹ vì tính sát thương trong câu nói!

Sơn Tùng là một trong những cái tên luôn nhận được sự quan tâm của công chúng hàng đầu Vpop hiện nay. Không chỉ sở hữu cho mình lượng fan-girl cực kì đông đảo cùng vô số bản hit đình đám, Sơn Tùng còn đặc biệt sở hữu cho mình tài ăn nói khiến dân tình "xĩu lên xĩu xuống" mỗi khi anh chàng này nói ra điều gì. Tiêu biểu là trường hợp mới đây, khi bị các fans "phàn nàn" rằng Sơn Tùng đã cướp mất trái tim của họ, nam ca sĩ chỉ "đáp trả" lại bằng một câu khiến dân tình chỉ biết "đứng hình mất 5 giây".

Đoạn clip mới đây của Sơn Tùng khiến ai cũng phải "mê đắm" vì câu nói đầy ngọt ngào 

Theo đó, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội mới đây đã ghi lại được khoảnh khắc Sơn Tùng livestream giao lưu cùng các fans của mình. Tuy nhiên, bất ngờ có một bình luận "than trách" Sơn Tùng: "Anh ơi tại sao lại cướp mất trái tim của em". Sơn Tùng chỉ nhẹ nhàng "đáp trả" đúng một câu duy nhất: "Anh đâu có cướp đâu, em tự mất..."

 "Anh đâu có cướp đâu, em tự mất..." - Sơn Tùng said

Chỉ một câu thôi, nhưng Sơn Tùng đã khiến bao nhiêu trái tim phải "gãy đổ" vì câu nói mang đầy tính sát thương của mình. Vốn được biết đến là nam ca sĩ sở hữu lượng fans đông đảo, thế nên việc các Sky nữ u mê nhan sắc cũng như là giọng nói "thều thào nhưng đầy ngọt ngào" này của Sơn Tùng là chuyện dễ hiểu. 

Hàng loạt bình luận "gãy đỗ" của cư dân mạng dành cho màn đáp trả này của Sơn Tùng!

Đoạn clip "đáp trả" đầy ngắn gọn này của Sơn Tùng nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội, nhiều khán giả còn hài hước cho rằng sẽ lưu giọng nói này của Sơn Tùng lại để làm chuông báo thức mỗi sáng cho có động lực. 

Sơn Tùng và giọng nói "đốn tim" fans 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Là ca sĩ hot nhất nhì Vpop hiện tại, giọng hát của Sơn Tùng lúc còn bé ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN