Âm Nhạc

Xuất hiện hoành tráng tại sự kiện nhưng hành động này của Sơn Tùng mới là điều được khen ngợi hết lời

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ đây là một trong những lí do vì sao Sơn Tùng rất được các fan yêu mến.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ Vpop có lượng fan đông đảo nhất nhì hiện nay. Không chỉ bởi tài năng hay giọng hát, người hâm mộ còn quý mến Sơn Tùng ở tính cách cũng như ứng xử tinh tế của anh. Điển hình nhưng gần đây, đoạn clip ghi lại hành động của Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện được khen ngợi hết lời đang được truyền tay nhau mạnh mẽ. 

Hành động của Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện được khen ngợi hết lời.

Cụ thể, đoạn clip hành động của Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện đang được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Đoạn clip ghi nhận lại khoảnh khắc Sơn Tùng xuất hiện tại một hoạt động ra mắt nhãn hàng. Ngay khi anh lộ diện, những tiếng vỗ tay reo hò của khán giả cũng ngày một nhiều hơn. 

Sơn Tùng tại sự kiện.

Đi cùng với Sơn Tùng là dàn vệ sĩ, an ninh cũng như những ánh đèn flash liên tục chớp khiến cho khung cảnh vô cùng hoành tráng. Tuy nhiên điều khiến dân tình ngợi khen Sơn Tùng đó chính là hành động lễ phép của anh. Không chỉ chào những khán giả ở hàng ghế xung quanh, Sơn Tùng cũng dành một cái gật đầu để chào anh quay phim đang đi trước mặt để bắt nét của mình. 

Không chỉ một lần mà Sơn Tùng còn thực hiện liên tục. Đó cũng là lời chào của anh dành cho những khán giả xem chương trình thông qua ống kính. Dù xuất hiện hoành tráng tới đâu, Sơn Tùng vẫn giữ được sự lễ phép cũng lịch sự của mình dành cho mọi người xung quanh. Có lẽ vì thế mà anh càng được khán giả yêu quý nhiều hơn. 

Hành động này của anh được khán giả khen ngợi hết lời.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất