Âm Nhạc

Sơn Tùng mắc căn bệnh 'khó nói' và đây là cách khiến Hải Tú không bị khó chịu khi diễn cảnh thân mật

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ, thế nhưng khán giả đã không ngớt lời ngợi khen sự tinh tế của Sơn Tùng M-TP.

Sau khi phát hành MV Chúng ta của hiện tại thì mới đây, Sơn Tùng M-TP đã tiếp tục công bố đến khán giả đoạn clip hậu trường ghi lại quá trình thực hiện sản phẩm. Trong clip hậu trường lần này, Sơn Tùng đã bật mí đến khán giả những câu chuyện vô cùng thú vị, đặc biệt liên quan đến "gà cưng" Hải Tú.

Đáng chú ý chính là việc Sơn Tùng thừa nhận bản thân là một người lịch lãm, phong độ nhưng lại mắc bệnh... ra mồ hôi tay. Chính điều này đã khiến nam ca sĩ cảm thấy khá lăn tăn trong quá trình ghi hình sản phẩm Chúng ta của hiện tại.

Chính vì căn bệnh ra mồ hôi tay này mà Sơn Tùng M-TP đã "phát sinh" ra một cách "chữa cháy" để bạn diễn Hải Tú không cảm thấy bị khó chịu. Cụ thể, tại những phân đoạn thân mật Hải Tú, Sơn Tùng đã phải lót một miếng khăn giấy vào lòng bàn tay để luôn trong tình trạng khô ráo khi diễn cảnh nắm tay.

Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ, thế nhưng khán giả đã không ngớt lời ngợi khen sự tinh tế của Sơn Tùng M-TP. Có thể thấy được rằng nam ca sĩ rất quan tâm đến "gà" cũng như mong muốn Hải Tú có những trải nghiệm dễ chịu nhất khi đóng MV cùng mình.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Hoài Lâm, chuyện gì xảy ra thế này?

Trước đó, MV Chúng ta của hiện tại đã nhanh chóng mang về cho Sơn Tùng M-TP những thành tích ấn tượng sau ít giờ ra mắt. Cụ thể, theo số liệu thống kê từ phía Sơn Tùng, MV Chúng ta của hiện tại thời điểm công chiếu đã ghi nhận 1.5 triệu lượt xem (Đứng thứ 5 trên Thế giới), 2 triệu lượt xem sau 23 phút phát hành, 4 triệu lượt xem sau 1 giờ, 5.7 triệu lượt xem sau 2 giờ và 1 triệu lượt like sau 10 giờ.

Mặc dù khả quan về những con số là vậy, nhưng MV của Sơn Tùng lại đang nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Đa số khán giả sau khi xem đều có chung một cảm nhận rằng "không hiểu chuyện gì đang diễn ra?" mặc dù thời lượng MV kéo dài tận 14 phút. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, phần âm nhạc lần này chưa thật sự ấn tượng vì ca từ và giai điệu cứ lặp đi lặp lại một cách khó hiểu.

Xem thêm: Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất