Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sơn Tùng yêu thích ca khúc mới của Jack đến vậy sao?

Như đã thông báo trước đó, tôi ngày 26/12, Jack chính thức tái xuất làng nhạc với dự án mới mang tên Đom đóm. Đây hoàn toàn không phải một ca khúc mới vì đã được Jack nhá hàng demo cách đây khá lâu, tuy nhiên tới tận thời điểm này nam ca sĩ mới quyết định cho lên sóng bản hoàn chỉnh cả âm nhạc lẫn MV.

Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'? Ảnh 1

Ngay sau khi lên sóng, MV của Jack hiển nhiên sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ. Tuy nhiên, dân mạng lại đang rần rần trước một bình luận được đã để lại dưới MV Đom đóm được cho là từ Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, tài khoản mang tên Nguyễn Thanh Tùng (Tên thật của Sơn Tùng) đã nhận xét: "Có nhạc hay thì nghe thôi, mà sao có một số bạn cứ vô phom rồi quýt tùm lum (ý nói spam bình luận)". Nhiều người đã không khỏi bất ngờ vì một ngày đẹp trời thế này, Sơn Tùng lại vào tận MV mới của Jack để khen ngợi hay sao?

Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'? Ảnh 2

Tuy nhiên, đây thật ra chỉ là một tài khoản "mạo danh" Sơn Tùng để bình luận cho vui. Bởi Sơn Tùng hầu như chỉ sử dụng tài khoản công ty và kênh Youtube riêng để phục vụ cho công việc, nên bình luận này chắc có lẽ xuất phát từ một người hâm mộ cả giọng ca Lạc trôi và Jack.

Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'? Ảnh 3

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ Jack đang cùng nhau đẩy mạnh các chiến dịch để tăng view, đưa sản phẩm lên chóp các BXH âm nhạc. Tuy nhiên, một đối thủ khá mạnh Jack cần phải dè chừng chính là Sơn Tùng M-TP. Liệu cả 2 sẽ có những trận "choảng" nhau đầy căng thẳng trên các BXH nhạc số và trending Youtube?

Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'? Ảnh 4

Xem thêm: Jack chính thức tái xuất với Đom đóm, ngôi vị #1 trending Youtube của Sơn Tùng liệu có lung lay?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN