Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP, BTS bất ngờ xuất hiện trong đề thi ngữ văn lớp 7

Đậu Đậu
Chia sẻ

Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP, BTS chắc chắn rất thích thú trước đề thi này.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP và BTS đang "rần rần" truyền tay nhau hình ảnh chụp lại đề thi ngữ văn lớp 7 có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ này. Cụ thể, đề thi ngữ văn này đã trích dẫn một số câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP và BTS để yêu cầu thí sinh viết thành cảm nhận của mình.

"Ước mơ và đam mê, ai giúp được mình ngoài bản thân", "Cứ đi đi, phải đi thì mới biết mình đi đến đâu được. Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại", là 2 câu nói của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong đề.

Trong khi đó, "Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ", "Trong cuộc sống cậu nên luôn nở nụ cười" là 2 câu nói của Jin và Jungkook (BTS).

Có thể thấy được rằng Sơn Tùng M-TP và BTS không hề có sự liên quan gì với nhau. Nhưng điểm chung trong những câu trích dẫn trong đề ngữ văn này chính là nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ cho những ai thật sự muốn theo đuổi đam mê của mình.

Sơn Tùng M-TP và BTS hiện là những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống tinh thần của khán giả trẻ Việt Nam, thế nên không có gì lạ khi tên tuổi luôn xuất hiện trên mọi mặt trận. Nhất là khi những điều tích cực từ thần tượng được đưa vào giáo dục, chắc chắc sẽ mang lại nhiều hơn sự hiệu quả trong việc học tập cho các bạn trẻ.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP bình tâm ấn like comment ấm ức từ fan: 'Đừng tìm kiếm những điều xa vời nữa. FC sắp tan rồi đó'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN