Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tâm trạng khán giả xem xong Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP: Kẻ tung hô tận mây xanh, người không hiểu gì phải nhờ đến Vietsub

Đậu Đậu
Chia sẻ

Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP liệu đã thỏa kỳ vọng của khán giả?

Như đã thông báo trước đó, đúng 20h ngày 5/7, MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên sóng sau nhiều ngày nhá hàng khiến fan đứng ngồi không yên. Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng tiết lộ về sự yêu thích đặc biệt của mình dành cho Có chắc yêu là đây, thậm chí đến mức hét toáng lên khi nghĩ ra giai điệu. Tuy nhiên, Có chắc yêu là đây đã thật sự thỏa mãn được sự trông chờ của khán giả và người hâm mộ dành cho Sơn Tùng M-TP?

Trên các fanpage, hội nhóm mạng xã hội đã rần rần bàn tán về sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP. Đối với fandom của Sơn Tùng M-TP, việc dành những lời khen ngợi có cánh cho thần tượng có lẽ không quá khó hiểu. Vì đã hơn 1 năm kể từ Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP mới tái xuất với một ca khúc hứa hẹn siêu ngọt ngào thì tất nhiên kiểu gì fan cũng tan chảy.

Nhưng đối với khán giả trung lập, đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Khá nhiều người bày tỏ sự thất vọng dành cho ca khúc lần này của Sơn Tùng M-TP. Không chỉ về giai điệu, MV nhạt nhòa mà cả cách hát của Sơn Tùng M-TP thật sự khá khó để nghe rõ lời. Thậm chí, có người còn phải nhờ đến Vietsub để có thể hiểu được mình đang nghe Sơn Tùng M-TP hát gì trong MV.

Việc một sản phẩm khi ra mắt gặp phải những ý kiến trái chiều chắc chắn không còn lạ. Bởi suy cho cùng, Sơn Tùng M-TP không phải "thần thánh" mà có thể làm thỏa lòng tất cả. Tuy nhiên, với fandom hùng mạnh của mình, cùng những project đã được lên kế hoạch trước đó, chắc chắn Có chắc yêu là đây sớm muộn cũng sẽ mang về cho Sơn Tùng M-TP những thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Xem thêm: MV 'Có chắc yêu là đây' lên sóng: Sơn Tùng M-TP 'tím lịm tìm sim' nhưng cũng kịp phá kỉ lục công chiếu tại Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN