Âm Nhạc

Sau 88rising Bắc Mỹ, Sơn Tùng tiếp tục là ca sĩ Vpop đầu tiên được phát nhạc tại radio lớn nhất Ả Rập

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan Sơn Tùng tiếp tục có cơ hội nở mày nở mặt vì thần tượng.

MIX FM được biết đến là một trong những kênh radio - đài phát thanh lớn nhất của nước Ả Rập. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã được lựa chọn ca khúc của mình để phát trên kênh này. Và mới đây, người hâm mộ lại một phen được tự hào khi Sơn Tùng là ca sĩ Vpop đầu tiên được phát nhạc ở radio lớn nhất Ả Rập. 

Sơn Tùng là ca sĩ Vpop đầu tiên được phát nhạc ở radio lớn nhất Ả Rập.

Cụ thể, theo cập nhật của một trang fanpage của Sơn Tùng, nam ca sĩ vừa có ca khúc được lựa chọn phát trên MIX FM. Và bản hit của Sơn Tùng được lựa chọn chính là Hãy trao cho anh. Đây là ca khúc mà Sơn Tùng kết hợp với Snoop Dogg phát hành tháng 7/2019 và nhận được rất nhiều sự yêu thích. 

Với việc này, Sơn Tùng cũng trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên được phát nhạc ở radio lớn nhất Ả Rập. Được biết, để có thể được lựa chọn phát nhạc, các fan của Sơn Tùng đã rất chăm chỉ vote và tweet rất nhiều trên Twitter với mong muốn mang âm nhạc của nam ca sĩ được biết đến rộng rãi trên quốc tế. 

Trước đó, cách đây không lâu, Sơn Tùng cũng xuất sắc trở thành ca sĩ Việt đầu tiên được phát nhạc trên 88rising Radio - kênh phát thanh ở Bắc Mĩ dành riêng để giới thiệu nghệ sĩ Châu Á từ khắp nơi trên thế giới. Hãy trao cho anh của Sơn Tùng còn lên thẳng top 1 kênh phát thanh 88Rising Radio của Bắc Mỹ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất