Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Thời còn 'trẻ trâu', Sơn Tùng đã tiết lộ vũ đạo Nắm đôi bàn tay của Kay Trần?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Phiên bản Nắm đôi bàn tay này có vẻ hơi sai!

Sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần đã có cho mình những thành tích nhất định trong âm nhạc. Đơn cử là thành công của sản phẩm Nắm đôi bàn tay ra mắt vào hồi đầu tháng 7. Không chỉ xuất hiện trong MV với vai trò đặc biệt hỗ trợ "gà cưng", Sơn Tùng cũng rất nhiệt tình trong những dịp quảng bá cho ca khúc này. Nhưng có lẽ dân tình đã bỏ quên một điều, Sơn Tùng từng khoe vũ đạo "rất gì và này nọ" trên nền nhạc Nắm đôi bàn tay khiến ai cũng phải bất ngờ. 

Theo đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhảy nhót của Sơn Tùng trên nền nhạc của Kay Trần. Khác xa với hình ảnh đậm nét badboy thường thấy, Sơn Tùng khiến cư dân mạng "ngã ngửa" khi khoe khả năng nhảy nhót rất ư là hài hước thế này. 

Khác xa với tạo hình đầy thời thượng như hiện tại, Sơn Tùng của ngày xưa ăn mặc cực kì nhắng nhít 

Nét vũ đạo đậm nét tấu hài này của Sơn Tùng khiến dân tình không thể nhịn được cười, mặc dù nhảy trên nền nhạc remix nhưng từng động tác mà Sơn Tùng thể hiện lại rất nhẹ nhàng và từ tốn không khác gì một bài múa trên nền nhạc remix vậy. 

Đây là động tác tập dưỡng sinh mỗi sáng hả Sơn Tùng ơi!

Có thể thấy, đây chính là hình ảnh của Sơn Tùng từ nhiều năm về trước đầy dễ thương và có phần nào đó vô cùng hài hước mới có thể nhảy được những động tác thế này. Được biết, đây chính là một pha "troll" thần tượng đến từ cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng, khi khéo léo lồng ghép đoạn nhạc remix cực sôi động của Nắm đôi bàn tay và những màn vũ đạo "chất chơi" của Sơn Tùng tạo nên tổng thể đoạn clip khá là hợp lí và ăn rơ với nhau. 

Biểu cảm không chê vào đâu được của Sơn Tùng ở thì quá khứ 
Hàng loạt bình luận về màn vũ đạo "không muốn nhìn lại" lần hai này của Sơn Tùng 

Đoạn clip ngay khi được dân tình cho lên sóng đã nhận được lượng tương tác không hề nhỏ của cư dân mạng về màn "tấu hài" bằng âm nhạc này của giọng ca Có chắc yêu là đây.

Chắc hẳn Sơn Tùng sẽ phải "cười ngất" khi xem lại đoạn clip này của chính mình 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Bị 'phàn nàn' cướp mất trái tim của fan, Sơn Tùng 'đáp trả' một câu khiến dân tình 'đứng hình'

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN