Âm Nhạc

Sơn Tùng dạo gần đây rất chăm dùng filter lạ, fan còn tưởng vào nhầm tài khoản cho đến khi nghe giọng

Bánh Trôi
Chia sẻ

Sơn Tùng cứ có những pha "tấu hài" thế này khiến người hâm mộ đỡ không nổi.

Gần đây, nhân dịp kỉ niệm 9 năm debut của mình, Sơn Tùng đã xuất hiện trên đông đảo các trang mạng xã hội. Sơn Tùng đăng ảnh và gửi lời cảm ơn người hâm mộ về những lời chúc cũng như đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. Tuy nhiên, khi sang tới story Instagram của Sơn Tùng, dân tình đã mém "bật ngửa" vì màn dùng filter độc lạ của anh. 

Sơn Tùng dạo gần đây rất chăm dùng filter lạ.

Cụ thể, Sơn Tùng đã đăng tải rất nhiều hình ảnh mới lên mạng xã hội xem như "phúc lợi" cho người hâm mộ của mình nhân ngày đặc biệt, trong đó có cả tài khoản Instagram. Tuy nhiên, điều bất ngờ là thay vì lựa chọn loạt ảnh đẹp, khoe visual thì Sơn Tùng lại dùng một chiếc filter "phá nhan sắc". 

Sơn Tùng dạo gần đây.
Và chiếc filter khiến fan ngỡ ngàng.

Filter Sơn Tùng dùng vừa có chút tấu hài vừa có chút giật mình, mắt với cả môi đều tách khỏi mặt, thậm chí còn phóng to ra. Điều này khiến cho người hâm mộ có chút ngỡ ngàng sau đó là "một phen dở khúc dở cười". Fan còn tưởng mình vào lầm tài khoản, mãi đến khi Sơn Tùng cất tiếng kêu fan "ngủ đi" thì lúc đó dân tình mới thật sự tin đó là nam ca sĩ. 

Nếu không nghe giọng, fan mém chút không nhận ra Sơn Tùng. 

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng dùng những chiếc filter độc lạ thế này. Trước đó, trên Tik Tok, anh cũng sử dụng filter quả chanh bay lượn vừa hài hước vừa lầy lội và cũng trở thành trend. Nam ca sĩ cứ xuất hiện với hình ảnh lầy lội thế này khiến người hâm mộ đỡ không nổi.

Chiếc filter trái chanh gây xôn xao trước đó.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!   

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất