Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chưa biết chuyện Sơn Tùng comeback thế nào nhưng 'gà' Kay Trần đã tung thính tái xuất?

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như Kay Trần đang rất tích cực chuẩn bị cho một sản phẩm mới.

Sau khi chính thức đầu quân về công ty Sơn Tùng, Kay Trần đã có màn comeback Nắm đôi bàn tay. Sản phẩm này của Kay Trần nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhận về ý kiến tích cực có, trái chiều cũng có. Vì lẽ đó, fan cũng đang rất mong Kay Trần tái xuất lần nữa để "phục thù". Và mới đây, dân tình lại một phen rần rần khi nghi vấn phải chăng Sơn Tùng đang chuẩn bị cho Kay Trần tung sản phẩm mới?

Sơn Tùng đang chuẩn bị cho Kay Trần tung sản phẩm mới?

Cụ thể, nghi vấn Sơn Tùng đang chuẩn bị cho Kay Trần tung sản phẩm mới bắt nguồn từ một story của chính Kay Trần. Nam ca sĩ đã đăng tải một hình ảnh giấy viết tay chi chít chữ cũng như gạch xóa khá nhiều. Kay Trần để chú thích: "Được cái viết chữ nào không giống chữ nào. Ta nói xấu đều vậy mà nhỏ tiểu học cô cho đi thi vở sạch chữ đẹp". 

Kay Trần.
Story của Kay Trần.

Bên cạnh sự hài hước của Kay Trần ở phần chú thích, dân tình càng chú ý hơn ở những dòng chữ mà anh viết trong giấy. Những dòng chữ như "Chờ ngày em đến, hóa cơn điên dại. Trót mang tương tư nhớ ai. Niềm đau hay bình yên sớm mai" được fan cho rằng giống như lời bài hát và dường như Kay Trần đang viết bài mới.

Fan cho rằng Kay Trần đang viết bài mới.

Fan cũng dự đoán rằng có thể bài này sẽ được đặt tên là Chờ ngày em đến vì được Kay Trần viết đi viết lại nhiều lần trong tờ giấy note. Tuy chỉ là suy đoán nhưng người hâm mộ cũng đã rất phấn khích mong chờ sự trở lại của nam ca sĩ kể từ sau Nắm đôi bàn tay. Có lẽ anh đang trong quá trình tích cực chuẩn bị cho sản phẩm mới này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Kay Trần và Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN