Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bản hit của mình vang lên nhưng Sơn Tùng không phải người hát mà lại 'đảm nhiệm' vai trò đặc biệt này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dân mạng không khỏi thích thú trước vai trò này của Sơn Tùng trong buổi tiệc!

Vừa qua, Sơn Tùng đã tổ chức một buổi tiệc tất niên sớm cho các thành viên trong công ty MTP Entertainment của mình. Trong bữa tiệc, Sơn Tùng cũng như tất cả các nhân viên lên đồ vô cùng bảnh tỏn và "quẫy" vô cùng nhiệt tình trong các ca khúc của Sơn Tùng. 

Sơn Tùng

Theo đó, Kay Trần cũng đã trình diễn hết mình bản hit Nắm đôi bàn tay dưới sự reo hò và cổ vũ quá nồng nhiệt từ phía công ty. Đáng chú ý hơn, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc mọi người "quẫy" cực sung bản hit Muộn rồi mà sao còn khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Các thành viên trong công ty "quẫy" cực sung bản hit của Sơn Tùng 

Mặc dù là bản hit đình đám của Sơn Tùng và ai nấy cũng sẽ nghĩ rằng nam ca sĩ sẽ đích thân thể hiện ca khúc này để chiêu đãi các thành viên trong công ty. Nhưng không ai ngờ, nhạc vang lên và vẫn có người hát nhưng người đó lại không phải là Sơn Tùng mà là các thành viên trong công ty của nam ca sĩ thay phiên nhau đọ giọng.

Về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ mặc dù không trực tiếp thể hiện ca khúc này nhưng lại đảm nhiệm một vị trí vô cùng "đặc biệt". Đó chính là vị trí camera men cùng với màn hát bè và cổ vũ vô cùng sôi động nhằm khích lệ tinh thần cho các thành viên tỏa sáng trên sân khấu.  

Còn nam ca sĩ lại đảm nhiệm vị trí quay phim cực dễ thương
Visual của Sơn Tùng và Kay Trần trong buổi tiệc 

Hiện đoạn clip này đã được cư dân mạng ghi lại và lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên Tik Tok với tốc độ chóng mặt cũng như nhận về nhiều sự yêu thích từ phía dân mạng dành cho sự đáng yêu này của Sơn Tùng. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Cứ tưởng Sơn Tùng sẽ bắt trend 'cực xịn' hit của T-ara, nhưng khoảnh khắc sau đó khiến fan 'cay xè mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN