Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ hạn chế người xem tại Youtube Việt Nam, Sơn Tùng còn làm việc này này với MV mới

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ đây cũng là động thái nằm trong việc hạn chế tạ dừng phát hành MV There Is No One At All của Sơn Tùng.

Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh về MV There Is No One At All của Sơn Tùng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng. Sau những phản hồi về các hình ảnh nội dung tiêu cực có trong MV cũng như bị cơ quan chức năng "sờ gáy", MV này của Sơn Tùng cũng đã bị "bay màu". 

Sự việc xôn xao chưa dừng lại ở đó khi mới đây dân tình phát hiện còn làm một điều khác dưới MV này. 

Sơn Tùng đã tắt tính năng bình luận MV There Is No One At All.

Cụ thể, netizen không khỏi xôn xao khi phát hiện Sơn Tùng đã tắt tính năng bình luận MV There Is No One At All. Phần bình luận dưới MV này đã hiện thị lên dòng chữ "Tính năng bình luận đã bị tắt". Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng làm việc này với MV của mình dù những sản phẩm trước đó cũng vướng nhiều tranh cãi.

Sơn Tùng

Chưa rõ là do MV There Is No One At All của Sơn Tùng đã bị gỡ nên phần bình luận cũng tắt theo hay do chủ đích của phía ê-kíp cũng muốn tắt bớt phần này để tránh những tranh cãi bên dưới MV. Được biết, dân tình cũng phát hiện ra Sơn Tùng chỉ hạn chế người xem tại Việt Nam, dùng Youtube của vài nước khác vẫn xem MV được bình thường. 

Động thái này của Sơn Tùng một lần nữa gây xôn xao không ít đối với cư dân mạng. Ngoài ra, mặc dù MV đã bay màu trên Youtube nhưng bản audio của There Is No One At All của Sơn Tùng vẫn còn trên các nền tảng âm nhạc. 

Trước đó, vào tối 29/4, Sơn Tùng đã đăng tâm thư xin lỗi dài trên trang Facebook và thông báo tạm dừng phát hành MV There Is No One At All. Anh cũng gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Sơn Tùng trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN