Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đang hát Chắc ai đó sẽ về thì bị hụt hơi, Sơn Tùng có màn xử lý 'ngon ơ'!

Hoài Thương-CTV
Copy Link
Chia sẻ

Pha xử lý của Sơn Tùng được dân tình khen ngợi!

Sơn Tùng là cái tên nắm trong tay vô số bản hit được khán giả yêu mến. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn không thể thoát khỏi những hoài nghi từ khán giả về vấn đề hát live của mình. Nhưng với màn xử lý sự cố khi hát live của mình mới đây, Sơn Tùng phần nào dập tắt được những đồn đoán xung quanh giọng hát. 

Sơn Tùng 

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng thể hiện khả năng hát live không nhạc của mình với bản hit Chắc ai đó sẽ về. Không nhạc, không áo quần lộng lẫy, nhưng Sơn Tùng vẫn vô cùng nổi bật và thu hút bởi ngoại hình điển trai cùng giọng hát trầm ấm. 

Sơn Tùng hát chay Chắc ai đó sẽ về cực tự tin 

Nam ca sĩ thể hiện giọng hát vô cùng mượt mà của mình mà không cần nhạc khiến nhiều fans nữ phải "mất máu" khi chứng kiến chất giọng trầm ấm, truyền cảm của Sơn Tùng.

Giọng hát của nam ca sĩ khiến nhiều fans nữ u mê!

Những đoạn luyến láy, bỏ nhỏ được Sơn Tùng thể hiện rất chuyên nghiệp, nhưng khi đến những đoạn cao trào hạ thấp dần về những nốt thấp Sơn Tùng bất ngờ bị hụt hơi nhẹ, nếu để ý kĩ thì khán giả sẽ nhận ra. Nhưng nhờ vào bản lĩnh sân khấu nhiều năm, Sơn Tùng kịp thời che đi khuyết điểm đó bằng những câu hát đầy cảm xúc ở những câu hát tiếp theo. 

Sơn Tùng bất ngờ bị hụt hơi ở những nốt thấp 

Màn xử lý chuyên nghiệp này của Sơn Tùng nhận về nhiều lời khen ngợi cho sự dũng cảm khi hát live không nhạc, sẽ rất dễ để lộ ra những khuyết điểm giọng hát. Nhưng Sơn Tùng cũng không ngần ngại chọn cách hát chay để dần cải thiện giọng hát của mình ngày một tốt hơn 

Sơn Tùng dần chứng tỏ giọng hát ngày càng hoàn thiện hơn của mình 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Trong hàng loạt bản hit, đây là ca khúc của Sơn Tùng khiến người hâm mộ thừa nhận u mê nhất?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Thương-CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ