Âm Nhạc

Đang hát mà khán giả 'réo tên' Thiều Bảo Trâm không thôi, phản ứng sau đó của Sơn Tùng gây chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phản ứng của Sơn Tùng ngay khi nghe tên Thiều Bảo Trâm đã được người hâm mộ ghi lại.

Có thể nói, chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là một trong những chủ đề bàn luận nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây nhất, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm "lạnh lùng" đứng dậy bỏ về giữa lúc nhà hàng đánh đàn ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng khiến cõi mạng được một phen "dậy sóng".

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Chưa hết, những đoạn clip liên quan đến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cũng được nhiều sự quan tâm nhiệt tình. Điển hình như gần đây, đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng dùng chính câu hát của mình để "đáp trả" khi khán giả liên tục hô tên Thiều Bảo Trâm thu hút sự chú ý mạnh mẽ. 

Theo đó, đoạn clip này đã ghi lại được màn trình diễn của Sơn Tùng tại một chương trình âm nhạc cách đây khá lâu, nhưng bất ngờ được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi lại giữa lúc lùm xùm tình cảm của cả hai diễn ra. Trong lúc Sơn Tùng đang giao lưu cùng với khán giả bên dưới, cũng như đã rủ rê khán giả hát chay cùng mình một đoạn trong ca khúc mới trước mở nhạc và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía khán giả bên dưới. 

Nam ca sĩ đã dùng ngay ca khúc Em của ngày hôm qua ra để "đáp trả" màn gọi tên Thiều Bảo Trâm trong lúc Sơn Tùng đang biểu diễn 

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong một khoảng lặng thì bất ngờ có thể nghe thấy văng vẳng trong đoạn clip một vài khán giả đã bất ngờ hô rất lớn tên Thiều Bảo Trâm giữa lúc Sơn Tùng đang chuẩn bị cất giọng trên sân khấu. Ngay lúc này, dường như Sơn Tùng đã nghe thấp thoáng câu nói "Thiều Bảo Trâm" đâu đấy rồi nên nam ca sĩ lập tức dùng câu hát trong bản hit Em của ngày hôm qua ra để "đáp trả" khán giả. 

Hành động này của Sơn Tùng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng ở thời điểm hiện tại 

Ngay lập tức, hành động này của Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Người hâm mộ cho rằng, đó cũng có thể là một cách "đáp trả" vô cùng thông minh và nhanh trí của Sơn Tùng khi vừa có thể giới thiệu ca khúc tiếp theo mà vẫn có thể khiến cho khán giả không bị xao nhãn bởi màn "troll" bằng tên Thiều Bảo Trâm trong lúc Sơn Tùng đang biểu diễn.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm!

Xem thêm: Đây có lẽ là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng với thái độ gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất