Âm Nhạc

Đây có lẽ là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng với thái độ gây chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng khiến dân mạng không khỏi quan tâm giữa loạt ồn ào tình ái thời gian qua!

Những ngày qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm "lạnh lùng" đứng dậy bỏ về giữa lúc nhà hàng đánh đàn ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng khiến cõi mạng được một phen "dậy sóng".

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng 

Hiện cư dân mạng vẫn vô cùng quan tâm đến lùm xùm tình ái giữa Thiều Bảo Trâm, Hải Tú và cả Sơn Tùng. Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại được khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm đi biểu diễn ở một trường học. Đáng chú ý là khoảnh khắc nữ ca sĩ nhắc về Sơn Tùng với thái độ khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Khi được khán giả nhắc về Sơn Tùng 

Theo đó, khi đi biểu diễn ở một trường học cách đây khá lâu thì Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhận được câu hỏi từ MC: "Trong showbiz Việt thì Thiều Bảo Trâm thần tượng ai?". Trong khi nữ ca sĩ chưa kịp suy nghĩ ra câu trả lời thì bên dưới khán giả đồng loạt la to tên của Sơn Tùng M-TP lên khiến Thiều Bảo Trâm phải lên tiếng: "Hồi đấy làm gì đã có Sơn Tùng". Đính kèm là gương mặt cười đầy thẹn thùng cũng như lộ rõ vẻ hạnh phúc khi Thiều Bảo Trâm công khai nhắc về "người ấy" trước mặt khán giả lẫn cư dân mạng.

Thiều Bảo Trâm không giấu được sự hạnh phúc

Mặc dù đoạn clip đã được ghi lại và chia sẻ cách đây cũng khá lâu, nhưng từ sau lùm xùm tình ái mà đỉnh điểm là hành động bỏ về của Thiều Bảo Trâm ngay khi nghe thấy ca khúc của Sơn Tùng vang lên thì đoạn clip này lại một lần nữa được cư dân mạng "đào" lại cũng như chia sẻ vô cùng nhiệt tình. 

Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, nhưng vừa qua cư dân mạng cũng đã "đào" lại một bình luận của Thiều Bảo Trâm về Hải Tú vào nhiều năm trước. Cụ thể, khi thấy một dự án mà "gà cưng" Sơn Tùng làm người mẫu, cô nàng đã dành lời khen ngợi: "Xinh quá anh à". Bình luận tương tác này của Thiều Bảo Trâm dành cho Hải Tú là lần đầu nhưng cũng có lẽ chính là lần cuối cùng.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất