Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ bị khán giả ném đồ vật lạ trong lúc đang xuống khán đài giao lưu cùng fan

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sơn Tùng bình tĩnh biểu diễn trước tình huống này. Đồng thời nhiều lời tán dương từ dân mạng đã dành cho Sơn Tùng!

Sơn Tùng là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trong Vpop. Nhờ sự thông minh, cách xử lý tình huống khéo léo trên sân khấu mà Sơn Tùng đã nhiều phen thoát khỏi những sự cố bất ngờ đến từ các anti-fan.

Sơn Tùng và sự cố khi bị khán giả ném vật lạ về phía mình

Mới đây, cư dân mạng vừa chuyền tay nhau đoạn clip Sơn Tùng biểu diễn tại Bắc Giang cách đây khá lâu. Tuy nhiên, theo đoạn clip ghi lại màn biểu diễn, khi nam ca sĩ tiến gần sát khi vực của khán giả để khuấy động không khí thì bất ngờ có một món đồ màu đen ném về phía Sơn Tùng

Trong khi đang giao lưu cùng khán giả bên dưới sân khấu 

Ngay khi gặp sự cố trên, bản thân nam ca sĩ cũng không khỏi bất ngờ, Sơn Tùng nói: "Ồ, thế này là không được" và nhanh chóng quay trở lại phía sân khấu cùng với sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ. Trong lúc đó, Sơn Tùng vẫn bình tĩnh trình bày hết phần biểu diễn của mình.

Ai đó đã ném vật lạ về phía Sơn Tùng khiến nam ca sĩ bất ngờ 
Nhanh chóng xử lý và quay lại sân khấu biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra

May mắn thay, vật mà các khán giả bên dưới ném về phía nam ca sĩ không gây tổn hại gì đến Sơn Tùng. Có ý kiến cho rằng có thể đó là món quà mà fan muốn tặng đến Sơn Tùng nhưng lại chọn một cách khá "thô bạo" để gửi đến Sơn Tùng và dù lý do gì thì hành động này cũng không được mọi người ủng hộ.

Tình huống này nhanh chóng được cộng đồng mạng phát hiện ra

Trước đó, Sơn Tùng cũng từng bị khán giả ném đồ lên sân khấu khi biểu diễn. Tại một sự kiện ở Cần Thơ, nam ca sĩ cũng bị gặp phải trường hợp tương tự. Sau khi trình diễn xong, Sơn Tùng nhanh chóng gửi lời chào người hâm mộ và không quên nhặt "vật thể lạ" lên để gọn vào góc rồi mới lùi vào cánh gà.

Hành động của Sơn Tùng ở mỗi tình huống khác nhau đều nhận được nhiều lời tán dương từ công chúng về sự thông minh và văn minh trong cách ứng xử với những tình huống nêu trên. Đồng thời, những hành động quá khích của nhiều khán giả sẽ khiến cho người nghệ sĩ bị bất ngờ và mất đi tinh thần biểu diễn. Bởi họ sẽ không cảm thấy được tôn trọng và an toàn. Chưa kể, những hành động ấy có thể dẫn đến rất nhiều trường hợp nguy hiểm xảy ra nếu fan cuồng của ca sĩ đó phát hiện được người ném là ai và có ý định tranh cãi, xô xát thì hậu quả sẽ rất khó lường. 

Sơn Tùng

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Không chỉ đẹp trai và hát live tốt, Sơn Tùng còn sở hữu 'biệt tài' này hỏi sao fan không đua nhau đổ gục!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất