Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ đẹp trai và hát live tốt, Sơn Tùng còn sở hữu 'biệt tài' này hỏi sao fan không đua nhau đổ gục!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chắc nhiều fan sẽ bất ngờ khi nghe đến 'biệt tài' này của Sơn Tùng lắm!

Từ trước đến nay, Sơn Tùng vẫn được biết đến là nam ca sĩ đa tài thông qua những công việc như: tự sáng tác nhạc cho chính mình, thành lập công ty riêng và nâng đỡ nhiều nhân tài mới cho Vpop. Đặc biệt, Sơn Tùng còn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ bởi ngoại hình điển trai của mình, gu âm nhạc chất lừ, mang đậm dấu ấn của một Sơn Tùng một cách rõ rệt. Ngoài những điều nói trên, có lẽ người hâm mộ đã quên mất Sơn Tùng còn sở hữu một "biệt tài" nịnh fan cực ngọt ngào. Nếu Sơn Tùng nhận số 2 thì không ai dám nhận số 1. 

Sơn Tùng và những lần được fan soi ra "biệt tài" mới!

Bằng chứng là trên nhiều sân khấu biểu diễn của mình, ngoài việc trưng trổ được giọng hát cũng như bản phối vô cùng sôi động ra. Sơn Tùng còn khuấy động khán giả bằng những màn chào hỏi, giao lưu vô cùng gần gũi với khán giả.

Đặc biệt, Sơn Tùng rất giỏi ở khoản "nịnh ngọt" các fans của mình bằng những câu nói khiến người nghe muốn đổ gục ngay lập tức. Chẳng hạn như trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình gần đây, Sơn Tùng đã có pha "nịnh nọt" khiến nhiều con tim bên dưới vỡ òa. 

Màn giao lưu gần gũi giữa Sơn Tùng và khán giả 

Những câu nói như: "Thôi! thôi đừng cướp đi trái tim nhỏ bé của tôi nữa", "Trái tim tôi cũng chỉ có một thôi, sao mà chia hết bằng này con người được. Hay là tôi phải đi xuống, hay là các bạn lên đây", "Anh cũng yêu em cơ!", "Thương nhắm cơ,...". Những câu giao lưu cùng người hâm mộ đầy sự nịnh ngọt này của Sơn Tùng khiến khán giả bên dưới như muốn đổ gục.

Không quên kèm những câu "thả thính" đầy mật ngọt 

Vậy là không chỉ đẹp trai, hát hay, sáng tác tốt, Sơn Tùng còn tiếp tục ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi cách nói chuyện đầy ngọt ngào không kém phần duyên dáng với fan. Đó cũng chính là nguyên nhân giúp Sơn Tùng chiếm được nhiều trái tim của người hâm mộ trên khắp cả nước. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đâu chỉ reaction, Sơn Tùng còn 'đốn tim' fan khi hát theo cực nuột bản hit này của BTS?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN