Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng bắt trend Hai phút hơn duyên dáng thế này từ lâu mà mãi fan không nhận ra?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Sơn Tùng cũng chăm bắt trend lắm tại fan không để ý đến mà thôi!

Hai phút hơn là một bản hit đình đám của ca sĩ kiêm rapper Pháo. Sau khi phát hành phiên bản remix cực bắt tai với giai điệu "cực nghiện" ca khúc đã nhanh chóng xuất hiện trên tiktok và trở thành đoạn nhạc thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều khán giả cũng như sao Việt cũng đã nhanh chóng bắt trend cực hot này, nhưng hình như dân mạng đã bỏ qua Sơn Tùng - nam ca sĩ cũng đã từng có màn nhảy Hai phút hơn "không trượt phát nào". 

Chẳng lẽ Sơn Tùng đã bắt trend này của Pháo từ lâu mà dân tình không hề hay biết 

Theo đó, dân mạng đã lan truyền với tốc độ chóng mặt đoạn clip của Sơn Tùng cách đây khá lâu trong một buổi off-fan với người hâm mộ của mình. Nam ca sĩ khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi tự  thể hiện vũ đạo cực chất trên nền nhạc Hai phút hơn của rapper Pháo. 

Không chỉ "đơn thân độc mã" trên sân khấu mà nhiều khán giả cùng lên nhảy Hai phút hơn cùng Sơn Tùng cực cháy 

Theo đó, nam ca sĩ không chỉ bắt trend một mình, mà còn có một "đội quân" cực hùng hậu phía sau khiến khán giả bên dưới phấn khích tột độ. Có thể thấy, từng động tác vũ đạo Hai phút hơn được Sơn Tùng thể hiện khớp đến từng nốt nhạc khiến ai nấy cũng đều bất ngờ trước khả năng bắt trend cực nhanh nhạy của giọng ca Chạy ngay đi

Xem Sơn Tùng nhảy điệu nghệ ghê chưa này!

Sự lầy lội, hài hước nhưng vô cùng duyên dáng trong những vũ đạo của Sơn Tùng khiến dân tình như "chao đảo". Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một đoạn clip nhảy của Sơn Tùng trong một bài hát nước ngoài được người hâm mộ tắt âm thanh và lồng nhạc Hai phút hơn của Pháo vào. Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ, đó là trend Hai phút hơn khi ghép vào đoạn vũ đạo của Sơn Tùng lại khớp và cực kì hợp lí khiến ai cũng thích thú khi xem clip này. 

Hình ảnh Sơn Tùng cựu nghiêm túc trước khi bắt trend đình đám này. 

Dù chỉ là clip được dân mạng lồng ghép nhưng fans của Sơn Tùng vô cùng yêu thích và chia sẻ nhiệt tình trên tiktok. Biết đâu sau này sẽ có một phiên bản Hai phút hơn do chính Sơn Tùng nhảy để "đánh úp" fan thì sao. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Clip: Fanboy 'ngỡ ngàng' khi nhận lấy 'một cú lừa' từ Sơn Tùng mà không hề hay biết!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN