Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ để lại nhận xét 'phũ phàng' về màn luyện giọng của một nam ca sĩ trẻ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bình luận của Sơn Tùng dưới bài đăng của nam ca sĩ này gây chú ý mạnh mẽ.

Có thể nói, tuy là nam ca sĩ sở hữu nhiều lượng follow trên mạng xã hội, nhất là Facebook nhưng Sơn Tùng không thường xuyên có nhiều tương tác. Đặc biệt là chuyện để lại bình luận trong các bài đăng khác. Vì lẽ đó, mới đây, dân tình đã xôn xao một phen khi Sơn Tùng bất ngờ để lại nhận xét về màn luyện giọng của một nam ca sĩ trẻ.

Sơn Tùng bất ngờ để lại nhận xét về màn luyện giọng của một nam ca sĩ trẻ.

Cụ thể, nam ca sĩ trẻ Lê Viết Thu đã đăng tải một đoạn clip luyện thanh ở nốt Tenor D5. Nốt này tương đối khó thể hiện do vừa là nốt cao, vừa là nốt dùng trong các nhạc cổ điển. Có lẽ vì thế mà Lê Viết Thu cũng khó tránh khỏi việc mắc một ít lỗi và thừa nhận việc này. 

Lê Viết Thu 

Đoạn clip thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt hơn, màn luyện thanh này của Lê Viết Thu còn tăng thêm độ chú ý khi Sơn Tùng đã vào để lại bình luận. Sơn Tùng để lại nhận xét: "Cố quá đôi khi cũng không phải là một ý hay".

Bình luận của Sơn Tùng.

Dân tình đã rất bất ngờ khi Sơn Tùng không những bình luận mà thái độ cũng có phần hơi "phũ phàng" với Lê Viết Thu. Tuy nhiên, cũng ít ai biết là Sơn Tùng và nam ca sĩ trẻ này có mối quan hệ thân thiết và còn quen biết cả Kay Trần. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Sơn Tùng đã rất "hiển nhiên" bình luận nhận xét như thế. Màn bình luận này của Sơn Tùng cũng đã gây chú ý không nhỏ với netizen.

 Sơn Tùng và Lê Viết Thu có mối quan hệ thân thiết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất