Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ bất ngờ thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao trên sóng truyền hình, cách tự ngộ ra cũng gây xôn xao

Thụy Hân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ này đã có màn tâm sự về câu chuyện từng mắc bệnh ngôi sao của mình.

Gần đây, một trong những cái tên khiến đường đua Kpop thêm phần rực lửa chính là Jeon Somi. Nữ idol đã trở lại với full album và ca khúc chủ đề cùng tên XOXO. Và Somi cũng đang tham gia vào chương trình MMTG - Civilization Express để quảng bá cho sản phẩm mới. Và cũng tại đây, Somi bất ngờ thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao khiến dân tình trầm trồ không ít. 

Somi bất ngờ thừa nhận từng mắc bệnh ngôi sao trên truyền hình.
Somi cùng MC MMTG - Civilization Express.

Cụ thể, câu chuyện Somi tự thừa nhận mắc bệnh ngôi sao đã và đang được netizen truyền tay nhau mạnh mẽ. Somi cho biết thời gian lúc mới chính thức ra mắt cùng nhóm I.O.I, nữ idol đã có suy nghĩ về chuyện mắc bệnh ngôi sao nhưng nó cũng sớm biến mất. Somi chia sẻ: "Thật sự thì lúc mới debut cùng I.O.I, tôi từng một lần mắc bệnh ngôi sao qua rồi. Tôi nghĩ người nổi tiếng nào chắc cũng sẽ bị như thế ít nhất 1 lần. Bởi việc làm idol sẽ luôn được người khác chú ý quan tâm, và dần sẽ quen với việc đó". 

Somi tại chương trình.
Somi thời hoạt động cùng I.O.I

"Tôi từng nghĩ rằng mọi công việc của mình đều diễn ra trong cả 365 ngày nên nó thật hoàn hảo, vì vậy mọi người nhất định  phải chú ý đến mình. Có sự khác biệt giữa yêu cầu và nhờ người khác làm việc gì đó cho mình, nhưng lúc đấy tôi nghĩ đến điều đó. Luôn có thứ gì đó như thế ở trong tiềm thức của tôi", nữ ca sĩ tiếp lời. 

Somi cũng được nhận thêm được câu hỏi rằng là khi nào thì phát hiện ra mình mắc bệnh ngôi sao, Somi cũng thành thật trả lời: "Nhóm nào mới debut cũng dính loạt tin đồ. Nhất là những tin đồ về việc tân binh không chào hỏi nhân viên hay tiềm bối một cách đúng mực. Thật hay giả thì tin đồn cũng luôn về việc có chào các tiền bối đúng mực hay không. (Khi tin đồn xảy đến với tôi), tôi đã phải dừng lại và nghĩ rằng tại sao mình lại làm vậy, mình không thể làm như thế và tự ngộ ra sau đó trấn tĩnh lại mình".

Những chia sẻ thật lòng này của Somi về việc từng mắc bệnh ngôi sao nhận được nhiều sự quan tâm. Nữ idol đã không giấu giếm mà thật thà nói về cách suy nghĩ sai lệch của mình trong quá khứ. Và đến hiện tại, Somi lại rất được yêu quý bởi tính cách thân thiện, vui vẻ của mình với những tiền bối cũng như đồng nghiệp trong nghề.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Somi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN