Âm Nhạc

Âm Nhạc

Somi khẳng định chắc nịch khi được hỏi có hối hận khi rời JYP đầu quân về The Black Label

Thụy Hân
Chia sẻ

Somi đã có những chia sẻ thẳng thắn về lí do rời công ty JYP.

Gần đây, một trong những cái tên khiến đường đua Kpop thêm phần rực lửa chính là Jeon Somi. Nữ idol đã trở lại với full album và ca khúc chủ đề cùng tên XOXO. Và để quảng bá cho sản phẩm mới, Somi cũng tích cực tham gia các sân khấu âm nhạc cũng như những chương trình truyền hình khác. Và trong một chương trình gần đây có tên Turkeys on the Block, Somi đã khẳng định chắc nịch không hối hận khi rời công ty JYP. 

Somi khẳng định chắc nịch khi được hỏi có hối hận khi rời JYP đầu quân về The Black Label Ảnh 1
Somi đã khẳng định chắc nịch không hối hận khi rời công ty JYP.

Theo đó, trước khi đầu quân về công ty con của YG là The Black Label như hiện tại, Somi đã có thời gian làm thực tập sinh tại công ty JYP Ent. Trước và cả sau một thời gian hoạt debut cùng I.O.I hậu chương trình Produce 101, Somi vẫn hoạt động dưới trước JYP. Tuy nhiên, sau một thời gian I.O.I hế hợp đồng và quay về công ty cũ được một thời gian, Somi đã không trụ lại và tìm kiếm nơi phát triển sự nghiệp mới. 

Somi khẳng định chắc nịch khi được hỏi có hối hận khi rời JYP đầu quân về The Black Label Ảnh 2
Somi đã có thời gian làm thực tập sinh tại công ty JYP Ent.
Somi khẳng định chắc nịch khi được hỏi có hối hận khi rời JYP đầu quân về The Black Label Ảnh 3
Sau đó đã đầu quân về The Black Label.

Tại chương trình, Somi đã nhận được câu hỏi về lí do vì sao lại rời công ty cũ là JYP, nữ idol cũng thật tình cho biết rằng là vì "Sau khi I.O.I kết thúc, tôi thực sự không có nhiều hoạt động quảng bá trong một thời gian dài". Và đặc biệt hơn, khi được hỏi liệu có hối hận về quyết định này không, Somi khẳng định chắc nịch không chần chừ là "Không hề hối hận". 

Somi khẳng định chắc nịch khi được hỏi có hối hận khi rời JYP đầu quân về The Black Label Ảnh 4

Có thể thấy, từ sau khi rời JYP và bắt đầu sự nghiệp solo dưới trước The Black Label, Somi có nhiều hoạt động và cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn. Không chỉ dừng lại ở âm nhạc mà Somi vẫn có thêm nhiều hoạt động bên lề khác, tự do phát triển cá nhân. Cũng chính vì thế mà độ nổi tiếng của nữ idol cũng tăng nhanh, trở thành idol solo được yêu thích nhất nhì của Kpop.

Somi khẳng định chắc nịch khi được hỏi có hối hận khi rời JYP đầu quân về The Black Label Ảnh 5
Về với công ty mới, Somi được phát triển cá nhân mạnh mẽ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Somi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN