Âm Nhạc

Âm Nhạc

SNSD tụ họp nhân kỷ niệm 13 năm debut, 'quẩy' party rần rần nhưng vẫn không quên mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Đậu Đậu
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của SNSD khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ SNSD đã được một phen nức lòng khi nhóm nhạc này đã "tề tựu" cùng nhau trong ngày kỷ niệm 13 năm debut. Từ hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của các thành viên, có thể thấy được rằng 8 "mẩu" SNSD đã rất hào hứng trước buổi gặp gỡ này.

Chia sẻ trên Instagram của mình, trưởng nhóm Taeyeon cho biết: "Kỷ niệm 13 năm của SNSD. Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng tôi trong khoảng thời gian phải gọi là rất dài, đã luôn ở bên, lắng nghe và chia sẻ. Tôi cảm thấy điều này thật sự quý giá, và tôi không bao giờ muốn nó kết thúc cả, mong rằng nó sẽ kéo dài mãi mãi để tôi có thêm nhiều khoảnh khắc hạnh phúc thế này. Tôi chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé".

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, SNSD còn khiến khán giả thích thú vì hành động văn minh giữa thời điểm dịch Covid-19. Đó là tất cả các thành viên đều đã đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe, cũng như dùng sức ảnh hưởng của mình để lan truyền tinh thần chống dịch. Rất nhiều bình luận đã được để lại dưới bài đăng của các cô gái SNSD, cho rằng những hình ảnh như thế này xứng đáng được tuyên dương và chia sẻ nhiều hơn nữa.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến căng thẳng trên toàn thế giới, nên việc SNSD có tái hợp trong âm nhạc hay không vẫn còn là một câu hỏi. Tuy nhiên, với vị trí của một "huyền thoại Kpop" cũng như mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên, ngày mà SNSD tái hợp cùng nhau hoàn toàn là thứ có thể kỳ vọng.

Xem thêm: Bao năm qua, đến giờ fan SNSD mới biết được... màu tóc thật của Hyoyeon

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN