Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bao năm qua, đến giờ fan SNSD mới biết được... màu tóc thật của Hyoyeon

Nhật Hạ
Chia sẻ

Không cần khiến các fan 'đoán già đoán non', Hyoyeon đã chính thức tiết lộ ngày 'tái xuất' rồi đây!

Dù đã ra mắt hơn 10 năm, nhưng sức hút của SNSD vẫn chưa bao giờ “giảm nhiệt”. Đặc biệt là khi mọi hoạt động solo của các thành viên đều nhận được sự chú ý và ủng hộ từ công chúng. Sau những thành thành tích ấn tượng của Taeyeon, giờ đây các fan hâm mộ tiếp tục đón nhận màn trở lại đầy hứa hẹn của Hyoyeon với nghệ danh DJ Hyo.

Vừa khiến các fan hâm mộ “dậy sóng” khi tham gia chương trình Good Girl, Hyoyeon tiếp tục khiến nhiều người phấn khích khi chính thức “tái xuất” đường đua Kpop vào tháng 7. Cụ thể sau những úp mở, cô nàng sẽ trở lại với 1 ca khúc mới vào ngày 22/7 tới. Cùng tựa đề Dessert, các fan hâm mộ tin rằng Hyoyeon sẽ mang tới  món tráng miệng đầy hứa hẹn vào mùa hè này.

Cùng tài năng của mình, nhiều người hy vọng rằng Hyoyeon sẽ mang đến những màn vũ đạo mãn nhãn cùng giai điệu sôi động đậm chất mùa hè. Không dừng ở đó, những hình ảnh đầu tiên của cô nàng với màn “tái xuất” đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là mái tóc. 

Thường xuyên xuất hiện với mái sáng màu rực rỡ, sau gần 10 năm, cuối cùng Hyoyeon cũng cho tóc của mình được “nghỉ ngơi” và trở lại với màu nguyên thủy. Các fan hâm mộ còn hài hước cho rằng nhờ những hình ảnh này khán giả mới không nhầm lẫn về màu tóc tự nhiên của cô nàng.

Cách đây không lâu, SNSD cũng từng khiến cộng đồng Kpop “dậy sóng” khi tung hint về màn “tái xuất” của cả nhóm, bởi vậy sự trở lại của DJ Hyo khiến các fan hâm mộ càng thích thú hơn bao giờ hết. Liệu đây có phải màn “mở đường” cho sự trở lại của huyền thoại nhóm nữ Kpop? Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự trở lại của Hyoyeon nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN