Âm Nhạc

Âm Nhạc

Taeyeon, Yuri, Yoona đồng loạt nhắc đến một dấu hiệu, SNSD sắp có màn comeback bất ngờ?

Điệp phan
Chia sẻ

Bằng những sự trùng hợp bất ngờ này giữa các thành viên, các fan của SNSD đang "đoán già đoán non" về một màn comeback bất ngờ.

Những ngày gần đây các fan của SNSD không khỏi phấn khích khi các thành viên liên tục nhắc đến một từ khóa đầy ẩn ý, đó là "Mint". Mở đầu chính là Taeyeon và Yuri, Taeyeon đã đăng tải instagram story bức ảnh selfie xinh đẹp cùng dòng chữ Mint, điều này sẽ không có gì đặc biệt nếu từ khóa này không xuất hiện một lần nữa trên instagram của Yuri. Các fan của SNSD cho rằng đây không đơn giản là một sự trùng hợp mà chính là một màn "thả thính" về sản phẩm âm nhạc sắp tới. Chưa hết, mới đây Yoona cũng đăng tải bức ảnh đang ở trong phòng tập càng khiến các fan tin rằng SNSD đang cùng nhau "nhá hàng" về một màn comeback bất ngờ. 

Taeyeon...
Yuri đồng loạt nhắc đến từ khóa "Mint".
Yoona bất ngờ đăng ảnh trong phòng tập. 

Gỉa thuyết này không phải không thể xảy ra vì thời gian qua các thành viên SNSD đều ổn định danh tiếng rất tốt, Taeyeon thành công với sự nghiệp solo, Yoona luôn gây chú ý mỗi lần xuất hiện, Seohyun, Sooyoung đang phát triển tốt với sự nghiệp diễn xuất, Hyoyeon đang gây ấn tượng trên Good Girl, Yuri, Sunny dù không hoạt động nhiều như các thành viên khác nhưng vẫn tạo được độ thảo luận nhất định. Ngoài ra, SNSD luôn nằm trong top BXH thương hiệu nhóm nhạc nữ bên cạnh những nhóm nhạc thế hệ mới và là nhóm nữ thế hệ 2 duy nhất làm được điều này, chứng minh độ nhận diện và vị trí của nhóm nhạc nữ quốc dân trong lòng người hâm mộ vẫn còn rất cao. 

SNSD là nhóm nhạc nữ thế hệ 2 duy nhất luôn lọt top cao ở BXH thương hiệu mỗi tháng. 

Nhìn vào tình hình danh tiếng chung của từng thành viên SNSD, nếu comeback hoàn toàn vẫn có thể đạt được những thành tích khủng và thu hút được sự chú ý khổng lồ. Tính đến nay, SNSD là nhóm nhạc nữ duy nhất được công nhận danh hiệu quốc dân, vì thế không dễ dàng để các cô gái nhà SM bị quên lãng, ngược lại, từng thành viên đều có hoạt động cá nhân ổn định vì thế việc các cô gái sẽ comeback trong thời gian tới là một dự đoán hoàn toàn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nhóm nhỏ Oh!GG debut thành công với Lil' Touch nhưng không được quảng bá trọn vẹn nên các fan đang vô cùng hy vọng về một màn comeback chỉn chu từ A-Z để không bỏ phí danh tiếng mà các thành viên đã xây dựng được trong suốt hơn 10 năm vừa qua. 

Oh!GG debut không quảng bá khiến người hâm mộ tiếc nuối. 
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN