Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghe ngay toàn bộ ca khúc từ The Album (BlackPink): title track mang vibe US-UK, Bet You Wanna không phải bài 'gắt' nhất

Kun Kun
Chia sẻ

Không chỉ sản phẩm collab cùng Cardi B mà có đến 2 ca khúc khác trong album của BlackPink được thể hiện bằng tiếng Anh.

Teaser MV Lovesick Girls - title track thuộc The Album sẽ được BlackPink "thả xích" vào ngày 2/10.

11h trưa ngày 2/10 (giờ Việt Nam), BlackPink sẽ chính thức phát hành The Album full album đầu tay sau hơn 4 năm ra mắt. Dù vậy, không cần đợi đến thời điểm "lên kệ", khán giả đã có thể nghe trước các ca khúc mới trong album lần này qua các đoạn snipped được đăng trên các hãng phân phối album.

Tracklist The Album

Điều đặc biệt được phát hiện qua các bản snipped là không phải tất cả các bài hát đều bằng tiếng Hàn. 3/6 ca khúc mới bằng tiếng Anh bao gồm Bet You Wanna (ft. Cardi B), Crazy Over YouLove To Hate Me. Có vẻ như YG đang thực hiện đúng lời hứa về "chiến dịch toàn cầu" dành cho BlackPink khi phát hành các ca khúc bằng tiếng Anh, collab với các nghệ sĩ US-UK, phân phối album tại Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu...

Full snipped 6 ca khúc mới trong The Album.

Bái hát được mong chờ nhất chắc chắc là title track - Lovesick Girls. Ca khúc có thời lượng 3 phút 13 giây này hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành hit khi được sản xuất bởi producer nổi tiếng từng đạt giải Grammy: David Guetta. Ca khúc lần này mang rõ âm hưởng US-UK hơn là một bài hát Kpop. Dù cũng là nhạc pop nhưng khác với những sản phẩm trước đây của BlackPink, bản phối bài hát lần này được sử dụng chất liệu EDM của những năm 2016 trở về trước, không quá mạnh mẽ nhưng vừa đủ "nhiệt".

Snipped Lovesick Girls.

Có sự tham gia của nữ rapper người Mỹ Cardi B, Bet You Wanna thực sự "gắt" như đã được dự đoán từ trước. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải ca khúc "gắt" nhất trong album mà danh hiệu này đã được trao cho Pretty Savage - bài hát có cả giai điệu và lyrics vô cùng "đanh đá". Ca khúc ballad duy nhất trong The Album chính là track cuối cùng - You Never Know.

Bet You Wanna vẫn thua Pretty Savage về độ "đanh đá".
Chia sẻ

Bài viết

Kun Kun

BÌNH LUẬN