Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải BlackPink hay BigBang, tân binh TREASURE được ưu ái 'khai trương' phòng tập lớn nhất trong tòa nhà mới của YG Entertainment

Thụy Hân
Chia sẻ

Tiết lộ mới đây của nhân viên YG về viẹc tân binh TREASURE sử dụng phòng tập mới của công ty khiến fan rất bất ngờ.

Sau khi có màn chào sân ấn tượng với sản phẩm BOY, tân binh TREASURE đã nhanh chóng quay trở lại đường đua với ca khúc mới mang tên I Love You và nhận được phản ứng tốt không kém. Và như một món quà đi kèm không thể thiếu của mỗi sản phẩm comeback, TREASURE cũng vừa tung phiên bản dance practice của ca khúc mới này. Bên cạnh phần vũ đạo, một chi tiết cũng gây chú ý không kém chính là TREASURE đã khai trương phòng tập lớn nhất tòa nhà mới của YG Ent. 

Tiết lộ mới đây của nhân viên công ty về việc TREASURE đã khai trương phòng tập lớn nhất tòa nhà mới của YG Ent khiến fan bất ngờ.

Cụ thể, mới đây, TREASURE đã phát hành video luyện tập vũ đạo của ca khúc mới I Love You nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả cũng như những bất ngờ về view của phòng tập mà nhóm thực hiện. Giải đáp thắc mắc của fan, đại diện công ty cũng đã xác nhận TREASURE đã khai trương phòng tập lớn nhất tòa nhà mới của YG Ent. Đại diện cho biết: "Khi quay video dance practice cho BOY, 12 thành viên đã phải đối mặt với sự khó chịu do phòng tập cũ khá nhỏ. Vào thời điểm quay dance practice I Love You, vẫn còn những điều chỉnh cuối cùng về nội thất của tòa nhà mới nên có một chút rủi ro nhưng vẫn phải đành sử dụng căn phòng tập mới để đảm bảo các thành viên TREASURE có thể di chuyển dễ dàng hơn".

TREASURE trong video dance practice I Love You.

Điều này cũng đánh dấu lần đầu tiên một phần hình ảnh bên trong tòa nhà mới của YG Ent được lộ diện công khai kể từ khi hoàn thành. Phòng tập mà các thành viên TREASURE sử dụng quay dance practice I Love You thực chất là phòng tập của tiền bối BigBang. Tổng cộng tòa nhà mới của YG có 7 phòng tập lớn, mỗi phòng đều được dán nhãn riêng dành cho các nghệ sĩ. Phòng BigBang nằm cạnh phòng BlackPink, và các thành viên nhóm tân binh TREASURE cũng có một phòng riêng biệt nhỏ hơn một chút. 

Những hình ảnh đầu tiên bên trong tòa nhà mới của YG được hé lộ thông qua video damce practice của TREASURE.
Tổng cộng tòa nhà mới của YG có 7 phòng tập lớn.

Đại diện của YG cho biết thêm: "Có đầy đủ hệ thống cách âm cũng như chất lượng cao bao gồm cả micro không dây cho cả 12 thành viên, vì vậy các nghệ sĩ rất hài lòng với tòa nhà mới cho đến nay".

Ngoài ra họ cũng cập nhật về lịch trình sắp tới của nhóm là không có hoạt động nào cho các thành viên TREASURE trong 5 ngày của kỳ nghỉ lễ Chuseok bắt đầu từ ngày 30 tháng 9, vì họ đã làm việc không nghỉ và cần thời gian để nạp năng lượng. Từ những điều này cho thấy công ty đã rất chú trọng trong việc đầu tư, phát triển "gà chiến" mới này của mình. 

YG cho biết thêm TREASURE sẽ được nghỉ ngơi, không có hoạt động nào trong 5 ngày của kỳ nghỉ lễ Chuseok bắt đầu từ ngày 30 tháng 9.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ TREASURE trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN