Âm Nhạc

Âm Nhạc

SKY tung bằng chứng Sơn Tùng 'lươn lẹo' với fan số 2 không ai số 1

An Nhiên
Chia sẻ

Sơn Tùng vẫn luôn biết cách trêu ghẹo người hâm mộ của mình.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ sở hữu đông đảo người hâm mộ nhất nhì Vpop hiện nay. Tương tác giữa Sơn Tùng và fandom SKY của mình ở những buổi trình diễn cũng rất tốt. Điển hình như mới đây, SKY tung bằng chứng Sơn Tùng "lươn lẹo" với fan trong một phần giao lưu. 

SKY tung bằng chứng Sơn Tùng 'lươn lẹo' với fan số 2 không ai số 1 Ảnh 1
SKY tung bằng chứng Sơn Tùng "lươn lẹo" với fan.

Cụ thể, do mùa dịch bệnh phức tạp đã lâu chưa được xem Sơn Tùng trình diễn nên người hâm mộ đang cùng nhau chia sẻ lại đoạn clip một sân khấu của nam ca sĩ. Theo đó, Sơn Tùng đã mang đến một màn trình diễn vô cùng nhiệt huyết với tiếng hò reo của khán giả. 

SKY tung bằng chứng Sơn Tùng 'lươn lẹo' với fan số 2 không ai số 1 Ảnh 2
Sơn Tùng.

Và trong một đoạn ngưng của bài hát, Sơn Tùng đã chỉnh lời đôi chút và hỏi khán giả và fan rằng "Chúng ta có thuộc về nhau không, có thuộc về nhau không". Nam ca sĩ cứ lặp đi lặp lại câu hỏi, còn fan ở dưới cũng liên tục hét lớn là có. Tưởng rằng Sơn Tùng cũng thuận theo và tung thính thêm chiều fan.

SKY tung bằng chứng Sơn Tùng 'lươn lẹo' với fan số 2 không ai số 1 Ảnh 3
SKY tung bằng chứng Sơn Tùng 'lươn lẹo' với fan số 2 không ai số 1 Ảnh 4

Thế nhưng, một cú plot twist đã xảy ra. Trong khi fan nhiệt tình hô có trả lời thì Sơn Tùng lại hát điệp khúc tiếp theo lại là "Chúng ta không thuộc về nhau" cực phũ với người hâm mộ. Chính vì thế dân tình mới trêu rằng Sơn Tùng "lươn lẹo" với fan số 2 không ai số 1. Tuy là vậy nhưng fan cũng rất thích thú với pha chọc ghẹo này của nam ca sĩ.

SKY tung bằng chứng Sơn Tùng 'lươn lẹo' với fan số 2 không ai số 1 Ảnh 5
SKY tung bằng chứng Sơn Tùng 'lươn lẹo' với fan số 2 không ai số 1 Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN