Âm Nhạc

Trước giờ G, showcase quảng bá album tiền tỷ của Phùng Khánh Linh sold-out toàn bộ vé

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

Dù giá vé showcase khá đắt đỏ, nhưng Phùng Khánh Linh đã hoàn toàn "thở phào" yên tâm trước tình cảm của khán giả.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh đã chính thức xuất xưởng album yesteryear - Dự án âm nhạc đầu tư mạnh tay nhất sau khi đầu quân về Universal Music Vietnam. Đi cùng với yesteryear sẽ là một showcase đặc biệt của Phùng Khánh Linh nhằm quảng bá cho album.

Trước giờ G, showcase quảng bá album tiền tỷ của Phùng Khánh Linh sold-out toàn bộ vé Ảnh 1
Phùng Khánh Linh chọn style năng động trong phòng tập.

Trước đó, nhiều người không khỏi e dè vì giá vé showcase khá đắt, thế nhưng thông qua tin sold-out vé này có thể nhận thấy khán giả yêu nhạc Phùng Khánh Linh rất chịu chi, sẵn sàng chi tiền để được nghe nữ ca sĩ hát live. "Giá vé có thể cao với một số người, nhưng đây sẽ là mức xứng đáng với những gì công ty và Phùng Khánh Linh đã bỏ ra. Vì tại showcase lần này, chúng tôi sẽ đầu tư rất mạnh tay về âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả những trải nghiệm nghe nhạc chất lượng nhất. Với sự tính toán rất kỹ lưỡng từ e-kip, tôi hy vọng khán giả sẽ dành cho Phùng Khánh Linh sự ủng hộ trong showcase sắp tới”, phía nữ ca sĩ cho biết.

Trước giờ G, showcase quảng bá album tiền tỷ của Phùng Khánh Linh sold-out toàn bộ vé Ảnh 2
Nữ ca sĩ trưởng thành rất nhiều từ sau Giọng Hát Việt 2015.

Để chuẩn bị cho showcase diễn ra thành công, Phùng Khánh Linh những ngày vừa qua đã phải thức ngày thức đêm trong phòng tập. Nữ ca sĩ đã liên tục cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh của mình trong quá trình luyện thanh, tập vũ đạo để bảo đảm khán giả có thể thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

Trước giờ G, showcase quảng bá album tiền tỷ của Phùng Khánh Linh sold-out toàn bộ vé Ảnh 3

Việc Phùng Khánh Linh đầu tư vũ đạo trng showcase là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi trong album yesteryear xuất hiện khá nhiều những ca khúc mang giai điệu sôi động như: Đừng thả thính, Anh đã không rõ ràng với em, Cô gái nhân ái,... Đây hứa hẹn sẽ là không gian gần gũi, chân thật nhất để khán giả có thể trực tiếp thưởng thức và đánh giá khả năng vũ đạo của Phùng Khánh Linh.

Trước giờ G, showcase quảng bá album tiền tỷ của Phùng Khánh Linh sold-out toàn bộ vé Ảnh 4

Như đã chia sẻ trước đó, showcase lần này sẽ là một sân khấu đặc biệt nhất để Phùng Khánh Linh tái hiện 13 ca khúc trong album tiền tỷ yesteryear được "nhào nặn" bởi loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới, nổi bật nhất phải kể đến Randy Merrill - Master từng làm việc với Lady Gaga, Taylor Swift, Ariana Grande,.... 

Trước giờ G, showcase quảng bá album tiền tỷ của Phùng Khánh Linh sold-out toàn bộ vé Ảnh 5

Về yesteryear, đây là album liên tục đứng đầu BXH Itunes Việt Nam nhiều ngày liền sau khi ra mắt. Đây không chỉ là thành quả của cả e-kip, mà còn là nguồn động lực to lớn đê Phùng Khánh Linh toàn tâm toàn ý mang đến những sân khấu live chất lượng nhất trong đêm showcase cũng như nối dài các sản phẩm trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

Tin mới nhất