Âm Nhạc

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chính điều này đã giúp Phùng Khánh Linh cho ra đời 3 track trong album.

Tối 9/12, Phùng Khánh Linh đã có buổi live talk trên ứng dụng VLive để tâm tình với người hâm mộ về album mới nhất vừa ra mắt mang tên yesteryear. Được biết, đây là album vô cùng tâm huyết của Phùng Khánh Linh kể từ sau khi đầu quân về công ty Universal Music Vietnam.

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear Ảnh 1

Mở đầu chương trình, Phùng khánh Linh đã chấp nhận một mini game từ VJ Annie (Lip B). Nữ ca sĩ sẽ phải trải qua một list những câu hỏi yêu cầu câu trả lời ngắn gọn trong vòng 3 giây. Với sự lanh lợi, hoạt bát, Phùng Khánh Linh đã nhanh chóng vượt qua, thậm chí còn "xin xỏ" được hỏi thêm.

Sau khi kết thúc mini game, Phùng Khánh Linh đã lập tức đi vào những chia sẻ về con đường âm nhạc. Chia sẻ về cơ duyên đến với Hãng đĩa thời đại và Universal Music Vietnam, Phùng Khánh Linh cho biết đã nhận được lời mời sau khi gửi đi các bản demo. Hiện tại, nữ ca sĩ cảm thấy rất an tâm vì đã có một e-kip hùng hậu và chuyên nghiệp đứng phía sau.

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear Ảnh 2

Chia sẻ về cái tên yesteryear, Phùng Khánh Linh cho biết: "Những năm tháng đã qua (yesteryear), Linh từng rất tự ti, từng bị trêu chọc bởi những khuyết điểm trên cơ thể. Rất nhiều người mà Linh đặt lòng tin và yêu thương cứ thế rời xa. Linh có một ngoại hình thấp bé, không xinh đẹp chuẩn “hot girl”, không khéo ăn khéo nói như người ta. Những định kiến chung dành cho những người phụ nữ hoạt động trong âm nhạc khiến Linh nhiều lúc rơi vào khoảng không bế tắc, thất vọng nhất và hạn chế lại giá trị của bản thân mình trong sáng tạo".

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear Ảnh 3

Để làm mới mẻ không khí, VJ Annie tiếp tục rủ rê Phùng Khánh Linh tham gia một mini game mới mang tên Xuất khẩu thành thơ. Mỗi người sẽ dùng từng từ trong tên bài hát để tạo thành một câu hoàn chỉnh có ý nghĩa. Thậm chí, cả 2 còn bày ra trò chơi vừa ăn dưa hấu vừa hát khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sau khi kết thúc trò chơi, Phùng Khánh Linh đã ngẫu hứng hát live một số ca khúc trong album. Với giọng hát live khỏe khoắn và cảm xúc, Phùng Khánh Linh khiến Annie liên tục dành rất nhiều lời khen.

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear Ảnh 4

Về cơ duyên hợp tác cùng Rany Merrill - Kỹ sư âm thanh từng làm việc với Taylor Swift. Lady Gaga, Phùng Khánh Linh không giấu được cảm xúc tự hào. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Phùng Khánh Linh chỉ có thể làm việc online cùng Randy Merrill. Tuy nhiên thành quả sau khi ra mắt đều khiến cho cả e-kip cảm thấy rất hài lòng.

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear Ảnh 5

Ngoài ra, Phùng Khánh Linh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ về một nhân vật đã truyền cảm hứng cho mình trong album lần này. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết mình đã cảm nắng một chàng trai và chính điều này đã giúp Phùng Khánh Linh cho ra đời 3 track trong album.

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear Ảnh 6

Chia sẻ về showcase, Phùng Khánh Linh cho biết đây là một đêm nhạc dành riêng cho mình. Thế nên nữ ca sĩ không ngại đổ dồn toàn bộ sức lực để tập luyện về giọng hát, vũ đạo cũng như trình diễn để có thể mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phùng Khánh Linh tiết lộ về chàng trai cho mình cảm hứng viết nên album yesteryear Ảnh 7

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất