Âm Nhạc

Âm Nhạc

Shawm Mendes chính thức xác nhận cái tên còn lại trong single Monster chính là Justin Bieber

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

3 giờ sáng ngày 17/11, Shawn Mendes chính thức lên tiếng xác nhận single tiếp theo mở đường cho album sẽ là Monster, và gọi tên Justin Bieber chính là người duy nhất kết hợp cùng anh chàng trong single và album Wonder.

Chưa kịp để fan hoàn hồn sau single Wonder cùng lịch ra mắt album cùng tên cách đây không lâu, Shawn Mendes tiếp tục tấn công làng nhạc với một sản phẩm mới. Monster, một trong những ca khúc nằm trong album sẽ là cái tên tiếp theo được phát hành dưới dạng single.

Shawn Mendes và Justin Bieber cùng một lúc chính thức công bố single kết hợp mang tên Monster

Kết hợp với Justin Bieber, chàng ca sĩ cũng mới tái xuất với Holy Lonely, cả hai cùng đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của mình. Với những sản phẩm âm nhạc và cả sự trưởng thành với tư cách một người đàn ông, Monster chắc chắn sẽ trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất trong dịp cuối năm này. 

Vào thời điểm tung ra danh sách bài hát của mình, Shawn Mendes đã úp mở với người hâm mộ về một nhân tố bí ẩn sẽ cộng tác cùng anh. Xuất hiện trong tracklist từ tháng 9 năm 2020, khán giả đã đặt câu hỏi về ca khúc Monster. “With special guest” là tất cả người hâm mộ của ca sĩ người Canada biết khi ấy. Tất nhiên, trong những giấc mơ đặc biệt nhất, họ lại tưởng tượng sẽ có ngày 2 hiện tượng của đất nước lá phong đỏ sẽ hòa giọng cùng nhau trong một bài hát thế này.

Nhưng nếu quay lại thời gian, người hâm mộ đã có thể lờ mờ nhận ra những dấu hiệu cho sự kết hợp thế kỷ này. Trước đó vào tháng 8, Shawn Mendes đã được chụp hình trước cửa studio của một nhà sản xuất có tiếng, người đang làm việc cùng Miley Cyrus cho những sản phẩm của cô. Ít lâu sau, Justin Bieber cùng vợ Hailey Bieber cũng được phát hiện cùng lúc tại đây. Cứ ngỡ hai chàng trai là khách mời của chủ nhân ca khúc The Climb, nhưng hóa ra lại không như dự đoán. Dù sao, khán giả đôi bên cũng vô cùng háo hức, và giờ đây chắc fan đang replay không dừng Party in the U.S.A.

Chưa kể, cách đây 1 ngay, tin đồn ngày càng khiến dân tình xốn xang khi hôm nay, Shawn Mendes bất ngờ thả thính với một bức ảnh đang diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập Drew House của Justin Bieber. Ngay lập tức, Justin cũng đáp lại ngay bằng một bình luận phấn khích ngay dưới bài post. Đây chỉ đơn giản chỉ là một sự tương tác gây chú ý, hay có ẩn giấu một kế hoạch "khủng" nào khác.

Wonder, album mới nhất của Shawn Mendes sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2020. Mở đường bằng IntroWonder, Shawn Mendes đã không làm thất vọng khán giả bởi những sáng tác của anh. Là sản phẩm được đầu tư đặc biệt, cả về tâm huyết và cách thức sản xuất, Wonder là câu trả lời của chàng nghệ sĩ trẻ tuổi sau bản hit quốc dân Senorita cùng bạn gái Camila Cabello. 

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

BÌNH LUẬN