Giải Trí

Giải Trí

Shawn Mendes và Camila Cabello tung ngập thính dịp Halloween

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Mặc tin đồn chia tay, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn tay trong tay nhân dịp Halloween

Ngày 1/11 ( theo giờ Mỹ là ngày 31/10), cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello đã chính thức chào đón ngày lễ Halloween bằng loạt trang phục vô cùng đặc biệt. Cụ thể, cả hai đã lên Instagram để khoe trang phục của họ, đồng thời chia sẻ hai bức ảnh "ngập thính". Shawn Mendes đã viết trên tài khoản Twitter: "Tôi, nhưng bị đánh bầm cả mắt và phù thủy Miami. Tinh thần  Halloween chưa bao giờ mất đi! (Camila viết)." 

Không chỉ Shawn Mendes, Camila Cabello cũng chia sẻ hai bức hình giống như trên kèm theo một đoạn video chúc mừng Halloween tới mọi người. Được biết chỉ vài ngày trước khi dịp lễ hóa trang diễn ra, cặp đôi đã trở về thăm gia đình của Camila ở Miami sau khi dành vài tuần ở Los Angeles để hoàn thành công việc. 

Nhờ loạt ảnh trên, tin đồn chia tay của Shawn Mendes và Camila Cabello lan truyền từ cuối năm 2019 đã "tan thành mây khói". Cũng trong thời gian gần đây, nam ca sĩ Shawn Mendes cũng đã bày tỏ tình cảm của mình trong trailer của bộ phim tài liệu In Wonder sắp ra mắt của anh. Anh chia sẻ hầu hết các bài hát mình viết là về cô bạn gái của mình.

In Wonder sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN