Âm Nhạc

Seventeen lần đầu xuất hiện trên 'The Late Late Show With James Corden'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

13 chàng trai sẽ xuất hiện trên chương trình nổi tiếng của Mỹ để trình diễn ca khúc mới.

Ngày 18/12, 13 chàng trai của nhóm nhạc nam Seventeen sẽ xuất hiện trên chương trình nổi tiếng của Mỹ để trình diễn ca khúc mới. Nhóm đã có một năm thành công với việc hai album vượt mốc một triệu bản Heng:garæ Semicolon. Chưa dừng lại ở đó, ca khúc chủ đề thứ hai trong năm của nhóm -Home;Run cũng được chọn là một trong những ca khúc của năm.

Seventeen lần đầu xuất hiện trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 1

Trước đó, Seventeen đã xuất hiện trên chương trình Good Day New York của đài FOX5 và mang tới một sân khấu đặc biệt của các thành viên. Màn trình diễn của họ được ca ngợi là trên cả tuyệt vời và người hâm mộ rất vui mừng và chờ đợi những gì họ sẽ thể hiện trên The Late Late Show with James Corden. Trước đó vào ngày 17/12, các thành viên của nhóm nhạc Seventeen cũng phải tự nguyện xét nghiệm COVID-19

Seventeen lần đầu xuất hiện trên 'The Late Late Show With James Corden' Ảnh 2

Công ty chia sẻ: "Tiệm cắt tóc mà Seventeen tới vào ngày 16 tháng 12 vừa qua đã có người dương tính với COVID-19. Hôm nay, chúng tôi nhận được thông tin ca nhiễm này đã đến địa điểm trên cùng lúc với Seventeen. Cơ quan y tế không yêu cầu cả nhóm phải xét nghiệm, nhưng vì sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên, tất cả các thành viên đều tự nguyện làm điều đó như một biện pháp phòng ngừa và họ sẽ tự cách ly cho đến khi kết quả xét nghiệm được công bố."

The Late Late Show with James Corden sẽ lên sóng tháng 1 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất