Giải Trí

Tiếp xúc với staff làm tóc nhiễm COVID-19, Seventeen và NCT tự nguyện xét nghiệm

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 17/12, SM và Pledis bất ngờ xác nhận

Ngày 17/12, SM Entertainment đã cho biết nhân viên trang điểm của NCT đã tiếp xúc với nguồn lây nhiễm COVID-19 và chính vì vậy, buổi ghi hình trước cho sự kiện KBS Song Festival của nhóm được lên lịch vào ngày hôm nay sẽ bị hủy bỏ. Hành động này được thực hiện để tất cả các thành viên được đi xét nghiệm và đây như một biện pháp phòng ngừa. Qua đó, lịch trình trong tương lai của 23 thành viên sẽ được quyết định sau khi có kết quả xét nghiệm.

Tiếp xúc với nguồn lây nhiễm COVID-19, Seventeen và NCT tự nguyện xét nghiệm Ảnh 1
 Lịch trình trong tương lai của NCT sẽ được quyết định sau khi có kết quả xét nghiệm.

Khác với dự đoán ban đầu, sự kiện âm nhạc KBS Song Festival 2020 sẽ phát sóng đúng theo kế hoạch vì hầu hết các sân khấu của các nhóm nhạc đều đã được thu hình trước và đa số đều đã hoàn tất. Không chỉ riêng NCT, cùng ngày, các thành viên của nhóm nhạc Seventeen cũng phải tự nguyện xét nghiệm COVID-19. Vào ngày 17 tháng 12, công ty chủ quản của nhóm đã đưa ra thông báo:

Tiếp xúc với nguồn lây nhiễm COVID-19, Seventeen và NCT tự nguyện xét nghiệm Ảnh 2
Sự kiện âm nhạc KBS Song Festival 2020 sẽ phát sóng đúng theo kế hoạch.

"Tiệm cắt tóc mà Seventeen tới vào ngày 16 tháng 12 vừa qua đã có người dương tính với COVID-19. Hôm nay, chúng tôi nhận được thông tin ca nhiễm này đã đến địa điểm trên cùng lúc với Seventeen. Cơ quan y tế không yêu cầu cả nhóm phải xét nghiệm, nhưng vì sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên, tất cả các thành viên đều tự nguyện làm điều đó như một biện pháp phòng ngừa và họ sẽ tự cách ly cho đến khi kết quả xét nghiệm được công bố."

Tiếp xúc với nguồn lây nhiễm COVID-19, Seventeen và NCT tự nguyện xét nghiệm Ảnh 3
Seventeen đã đến tiệm làm tóc nơi có ca nhiễm COVID-19 vào ngày 16/12 vừa qua.

Hy vọng các nhóm nhạc sẽ nhận kết quả âm tính sau khi xét nghiệm COVID-19.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất