Âm Nhạc

Âm Nhạc

Seolhyun (AOA) lập kênh Youtube riêng sau 1 năm 'mất tích' vì scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Đây là động thái đầu tiên của cô nàng sau nhiều tháng "ở ẩn".

Tháng 7/2020, người hâm mộ xôn xao trước tin AOA từng bắt nạt thành viên cùng nhóm là Kwon Mina. Tuy nhiên, sau 1 năm, hàng loạt vụ việc chấn động khác nổ ra với Mina như scandal giật bồ, nói dối, nhắc tên Seolhyun trong thư tuyệt mệnh chỉ vì "ghen tị"... Sau một thời gian quay lưng với AOA vì vụ bắt nạt, cư dân mạng bỗng "quay đầu" và tin vào AOA. Dù vậy, các thành viên AOA cũng ít hoạt động sôi nổi như trước, thậm chí Seolhyun còn im bặt suốt 1 năm trời và không hề có tin tức gì trong thời gian đó.

Nhiều người cảm thấy nhớ và lo lắng, không biết hiện tại cô nàng đang sống thế nào. Ngay khi những tin tức về cô nàng gần như vô cùng hiếm hoi, Seolhyun bất ngờ mở kênh Youtube cá nhân. Nhiều người phát hiện điều này khi Instagram cá nhân của nữ thần tượng có đăng tải một đường link khá lạ, không có bất kì chú thích hay giới thiệu gì. Khi bấm vào, đường link dẫn thẳng tới kênh Youtube mới toanh của cô nàng.

Instagram không cập nhật gì trong cả năm trời, nhưng bất ngờ xuất hiện một đường link ngắn ngay trên phần mô tả.
Kênh Youtube mới của Seolhyun.

Có vẻ Seolhyun sẽ chuẩn bị đăng tải các video về đời thường cũng như đa dạng nổi dung trong tương lai. Dù chỉ mới tạo kênh và lại là trong im lặng, cô nàng đã nhận hơn 2000 người theo dõi. Cư dân mạng dự đoán rằng số lượt người theo dõi kênh sẽ sớm tăng vọt một khi cô nàng đăng tải clip mới. 

Sau nhiều biến cố, nữ ca sĩ hiện đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, Hãy cùng chờ đón sự trở lại của Seolhyun nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN