saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kwon Mina (AOA) nói gì sau khi tự tử bất thành?

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau lần tự tử bất thành hôm 29/7, Kwon Mina mới đây đã có chia sẻ đầu tiên sau khi tỉnh lại.

Hôm 29/7, truyền thông Hàn Quốc được phen "dậy sóng" trước thông tin cựu thành viên nhóm AOA - Kwon Mina tự tử. Thế nhưng do được phát hiện kịp thời nên Kwon Mina qua cơn nguy kịch.

Kwon Mina (AOA) nói gì sau khi tự tử bất thành? Ảnh 1
Kwon Mina

Tỉnh lại sau thời gian nằm viện, Mina mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Trong bài viết, Kwon Mina bức xúc khi bạn trai cũ nói cô là người vô lý. 

Ngoài ra, Kwon Mina cũng nhấn mạnh bản thân mình bị trầm cảm chứ không phải tâm thần phân liệt hay rối loạn lưỡng cực.

"Tôi tỉnh táo lại và đọc tuyên bố của Yoo. Trong tuyên bố, tôi là người vô lý, bị bệnh tâm thần. Rất nhiều người đang mệt mỏi và buồn chán, tại sao anh lại như vậy. Nếu tôi nói điều đó thật đáng xấu hổ, anh có tin không? Tôi nhận thức rõ lỗi lầm, những hành động và lời nói quá đáng của mình", Mina bức xúc chia sẻ.

Nói về những tin đồn thất thiệt về mình, cựu thành viên nhóm AOA cho biết công ty quản lý của mình đã thu thập các bằng chứng để nhờ sự hỗ trợ từ pháp luật.

Kwon Mina (AOA) nói gì sau khi tự tử bất thành? Ảnh 2
Thông tin cựu thành viên nhóm AOA tự tử đã khiến truyền thông xứ Hàn dậy sóng

"Tình hình lần này nghiêm trọng nhất, có rất nhiều người tung tin thất thiệt. Tôi đã thu thập dữ liệu thông qua công ty quản lý, vì vậy đừng nghĩ đến việc xóa nó. 

Tôi sẽ tiết lộ đâu là sự thật và đâu là những tin tức sai sự thực. Dù vậy, vẫn có những thứ không bao giờ xóa nhòa được. Tôi xin lỗi vì lần nào cũng gây ồn ào nhưng tôi quá mệt mỏi rồi", Mina nói về những thông tin không chính xác trong thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN