Âm Nhạc

Âm Nhạc

Selena Gomez thừa nhận mắc chứng rối loạn lưỡng cực, liên tục đối chọi với bệnh tật

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng vì luôn phải đấu tranh với bệnh tật.

Nữ ca sĩ cho rằng cô đối mặt với nhiều điều trong cuộc sống, từ vấn đề sức khỏe đến sự soi mói của công chúng.

Trong một phỏng vấn với tạp chí Elle, Selena Gomez cho biết mình đang mắc chứng rối loạn lưỡng cực và đang đấu tranh với căn bệnh này. "Khi phát hiện mắc bệnh, tôi hít thở sâu và an ủi bản thân. Mỗi khi trải qua điều gì đó, tôi tự nhủ liệu mình còn phải đối mặt với điều gì nữa", cô nàng trải lòng.

Được biết, Selena Gomez từng tiết lộ mình đang mắc chứng rối loạn lưỡng cực trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng Miley Cyrus: "Tôi đến bệnh viện McLean - một trong những bệnh viện tâm thần tốt nhất ở Mỹ - và được chẩn đoán mắc rối loạn lưỡng cực. Tôi nhận ra điều đó sau khi trải qua nhiều thứ trong cuộc sống". Trên thực tế, nữ ca sĩ không sợ bản thân gặp vấn đề sức khỏe tâm thần. Cô nàng từng khẳng định: "Tôi muốn biết mọi thứ về nó để có thể xóa bỏ mọi sợ hãi".

Có thể nói, tình trạng sức khỏe của Selena luôn khiến người hâm mộ lo lắng. Cô nàng từng có thời gian dài trị bệnh lupus ban đỏ (một bệnh tự miễn mạn tính, không rõ nguyên nhân, gây tổn thương hầu hết các hệ cơ quan trong cơ thể và trong trường hợp nặng, có thể đe dọa tính mạng người bệnh), sau đó còn ghép thận và hóa trị. Nữ ngôi sao cho biết nhiều lúc mình không đủ mạnh mẽ và tự làm đau bản thân. "Tuy nhiên, tôi tự nhủ mình phải tiếp tục giúp đỡ mọi người. Tôi muốn khán giả luôn nhớ đến tôi. Nghĩ đến việc có người hâm mộ bên cạnh, tôi thấy nhẹ nhõm".

Mặt mộc của Selena Gomez khiếu nhiều người thương xót cho quá trình chống chọi bệnh tật dai dẳng của cô.
Selena vẫn sống lạc quan, tích cực.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN