saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Selena Gomez gửi tặng bikini và mỹ phẩm cho công chúa nhạc Pop Britney Spears

Văn Luân
Chia sẻ

Hành động gửi tặng bikini và mỹ phẩm của Selena Gomez đến với công chúa nhạc Pop Britney Spears thu hút hơn 1 triệu lượt thả tim.

Selena Gomez đã gửi tặng cho công chúa nhạc Pop lừng lẫy Britney Spears set quà bikini và mỹ phẩm thu hút sự quan tâm của công chúng. Hành động đẹp của giọng ca "Come & Get It" rất được lòng fans của cả hai bên thu hút hơn 1 triệu lượt thả tim.

Britney Spears share hình ảnh và dòng trạng thái ngay chính trên trang cá nhân instagram và ngay sau đó Sel đã vào trả lời: "Điều này làm em hạnh phúc. Em hy vọng chị thích nó và em yêu chị rất nhiều".

Selena Gomez gửi tặng bikini và mỹ phẩm cho công chúa nhạc Pop Britney Spears Ảnh 1
Công chúa nhạc Pop rất vui mừng khi được Selena Gomez tặng bikini và dòng mỹ phẩm Rare Beauty do chính Sel làm chủ. Hình ảnh thu hút sự chú ý của netizens trên khắp thế giới

Được biết, đây là dòng đồ tắm mới nhất mà Selena Gomez hợp tác với thương hiệu đồ tắm La'Mariette. Chủ của brand này là một người bạn rất thân với nữ ca sĩ, cả hai thường xuyên collab ra mắt nhiều items đồ bơi từ monokini đến bikini.

Selena Gomez gửi tặng bikini và mỹ phẩm cho công chúa nhạc Pop Britney Spears Ảnh 2
Selena Gomez cực kì nóng bỏng khi làm model cho dòng đồ tắm mới nhất mà cô hợp tác với bạn mình

Họa tiết Aura trên nền màu tím do chính Selena Gomez là người gợi ra ý tưởng. Dòng đồ tắm lần này, nữ ca sĩ sinh năm 1992 mong muốn tôn vinh mọi vóc dáng của người phụ nữ.

Selena Gomez gửi tặng bikini và mỹ phẩm cho công chúa nhạc Pop Britney Spears Ảnh 3
Selena Gomez dù bị chê là tăng cân nhưng thân hình của cô trong loạt ảnh chụp vẫn đẹp và sang hết mực
Selena Gomez gửi tặng bikini và mỹ phẩm cho công chúa nhạc Pop Britney Spears Ảnh 4
Selena Gomez gửi tặng bikini và mỹ phẩm cho công chúa nhạc Pop Britney Spears Ảnh 5
Selena Gomez hài lòng với cơ thể của mình và không hề có dấu hiệu muốn giảm cân, cô luôn ăn uống healthy và tập thể dục để giữ sức khỏe

Britney Spears vốn rất thích mặc bikini tại nhà nên chính vì điều đó, Selena Gomez đã mong muốn rằng món quà của cô sẽ giúp khích lệ tinh thần của "công chúa nhạc Pop" trong khoảng thời gian nhạy cảm "kiện tụng" với người bố ruột.

Selena Gomez gửi tặng bikini và mỹ phẩm cho công chúa nhạc Pop Britney Spears Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN