Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sehun (EXO) sử dụng điện thoại khán giả trong concert, fan 'ngã ngửa' khi biết mục đích thực sự

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của anh chàng Sehun khiến fan thật khó đỡ.

Vừa qua nhóm EXO đã dừng chân tại Manila cho concert EXplOration của nhóm. Các anh chàng EXO mang đến không ít màn trình diễn ấn tượng cũng như những màn tương tác vô cùng đáng yêu khiến người hâm mộ khó quên. Một trong số đó không thể không kể đến khoảnh khắc anh chàng Sehun (EXO) mượn điện thoại của fan ngay tại concert và kết quả fan nhận lại được khiến họ không khỏi ngã ngửa bất ngờ.

Sehun (EXO) mượn điện thoại của fan ngay tại concert và kết quả fan nhận lại được khiến họ không khỏi ngã ngửa bất ngờ.

Full clip mà anh chàng Sehun đã quay khi mượn điện thoại fan.

Thông thường, khi các thần tượng Kpop quyết định dùng điện thoại của người hâm mộ, họ mong sẽ nhận lại được một tấm selfie tuyệt đẹp hoặc một đoạn video quay cùng các thành viên khác. Riêng với anh chàng Sehun thì đó lại là một vấn đề khác. Khi Sehun (EXO) mượn điện thoại của fan ngay tại concert anh quyết định làm điều gì đó khác biệt một chút. Thay vì thực hiện một vài tư thế chụp ảnh, Sehun quyết định đi thẳng vào trái tim của người hâm mộ bằng cách sử dụng điện thoại như một tấm gương.

Sehun mượn điện thoại fan để soi gương.

Anh chàng dùng điện thoại fan để chỉnh lại tóc.

Sehun (EXO) mượn điện thoại của fan ngay tại concert để chỉnh lại tóc và soi gương. Thậm chí có những khoảnh khắc anh chàng zoom cận mặt khiến fan không khỏi trầm trồ bởi visual của anh chàng. Sehun còn quay điện thoại xung quanh để cho người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về các thành viên và đôi dép vịt đáng yêu của anh ấy nữa. Và trước khi trả lại điện thoại, Sehun đã quyết định thêm vào một vài khoảnh khắc rung động trái tim nữa cho video ấy.

Sehun cũng không quên quay thành viên khác và đôi dép đáng yêu của mình.

Ở một góc quay khác của khoảnh khắc đáng yêu này.

Hãy cùng theo dõi Sehun nói riêng và EXO nói chung trong những hoạt động sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN